GFC-News

Vương quốc Anh FinTech triển khai Thẻ Visa Debit Bitcoin với sự hỗ trợ cho Altcoins

96 11/17/2017 5:58:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
vuong-quoc-anh-fintech-trien-khai-the-visa-debit-bitcoin-voi-su-ho-tro-cho-altcoins
Vương quốc Anh FinTech triển khai Thẻ Visa Debit Bitcoin với sự hỗ trợ cho Altcoins

Việc khởi đầu fintech tại London đang có kế hoạch tung ra một thẻ debit debit trả trước, cho phép người dùng lựa chọn để chi tiêu một loạt các bí mật trên toàn nước Anh

cardbitcoin

Hôm thứ ba, LBX London khởi động, đứng đầu bởi một cựu chiến binh Credit Suisse 18 năm. Kế hoạch tương lai với công ty fintech bao gồm việc tung ra một cuộc trao đổi tỷ giá hối đoái giữa đồng bảng Anh và ngân hàng thanh toán ngoài thẻ Visa trả trước Visa, được gọi là Dragoncard, báo cáo Business Insider .

Khi thẻ trở nên có sẵn, người dùng sẽ có thể chuyển đổi một loạt các tiền tệ kỹ thuật số để sterling để sau đó chi tiêu trên khắp Vương quốc Anh Các cryptocurrencies bao gồm bitcoin, ethereum,  ripple, litecoin và monero. LBX đang có kế hoạch để thêm nhiều tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai.

LBX CEO và người sáng lập Ben Dives cho biết trong một tuyên bố:

Mặc dù là thủ đô tài chính của thế giới, Luân Đôn là một nơi rất khó cho các nhà đầu tư tham gia và thương mại trong thị trường cryptocurrency. Chúng tôi sẽ đưa nó vào dòng chính bằng cách loại bỏ các rào cản để truy cập, và bằng cách giúp mọi người hiểu và có niềm tin vào những gì chúng tôi tin là tương lai của tiền bạc.

Được cấp bởi nhà cung cấp thẻ trả trước Wavecrest dựa trên thẻ Gibraltar, thẻ trả trước của Visa sẽ được liên kết với một ứng dụng. Thông qua người dùng này sẽ có thể mua các loại tiền tệ kỹ thuật số có sẵn thông qua trao đổi LBX. Họ cũng sẽ có quyền rút tiền bằng thẻ, và sẽ được chuyển đổi thành đồng bảng Anh vào thời điểm đó.

Trước khi gia nhập LBX, Adam Bryant đã ở Credit Suisse và UBS, điều hành các nhóm quỹ phòng hộ rủi ro vĩ mô tại cả hai ngân hàng.

Trong một tuyên bố, Bryant nói:

Chúng tôi đang cung cấp một trải nghiệm lớn và mạnh mẽ cho những ai muốn một cách an toàn và dễ dàng hiểu và đầu tư vào tiền tệ số. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ biến đổi thị trường này ở Anh và sẽ trở thành công cụ tư vấn hàng đầu về an ninh và bí mật cho các nhà đầu tư tổ chức và người tiêu dùng.

Người sử dụng nền tảng này sẽ phải trả 0,5% số tiền mua và bán các loại tiền tệ số trong khi Dragoncard có mức phí lên tới 20 bảng Anh. Wavecrest cũng sẽ tính một khoản phí nhỏ cho việc rút tiền mặt.

Thông báo này được đưa ra vào thời điểm thị trường chứng khoán đang trải qua sự gia tăng giá trị, sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm giá bitcoin vào cuối tuần. Theo CoinMarketCap, vào thời điểm xuất bản, giá trị thị trường kết hợp trị giá 218,2 tỷ đô la trong khi bitcoin đang kinh doanh trên 7.200 đô la.

 

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Bài viết liên quan