GFC-News

Văn phòng Dubai thông minh giành giải thưởng lớn cho Sáng kiến ​​Thành phố Blockchain

89 11/20/2017 10:47:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
van-phong-dubai-thong-minh-gianh-giai-thuong-lon-cho-sang-kien-thanh-pho-blockchain
Văn phòng Dubai thông minh giành giải thưởng lớn cho Sáng kiến ​​Thành phố Blockchain

Văn phòng Smart Dubai đã giành giải thưởng Dubai Blockchain Strategy tại Hội chợ Triển lãm Thành phố Thông minh và Đại hội Thế giới ở Barcelona, ​​đánh bại sự cạnh tranh từ 308 dự án khác từ 58 quốc gia.

DUBAI

Ra mắt vào năm 2016, Chiến lược Blockchain Dubai cho thấy mục tiêu của chính phủ Dubai - trong số nhiều mục tiêu - để thực hiện tất cả các giao dịch của nó và đặt tất cả các tài liệu của nó lên một kế hoạch vào năm 2020. Chính sách tấn công dồn nén của chính phủ Dubai lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng hai 2016, khi "Bảo tàng của Quỹ tương lai" thành lập "Hội đồng Chống lại Chiếm đứng Toàn cầu" trong thành phố. Mục tiêu cuối cùng? Dubai dự định trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới chạy trên nền công nghệ blockchain. Nỗ lực hiện nay được nhìn nhận rộng rãi hơn.

Văn phòng Thông minh Dubai (SDO) đã chọn Dự án Thành phố vào tuần trước, được hoan nghênh là dự án "sáng tạo và thành công nhất" đang được thực hiện hoặc phát triển ở khu vực đô thị được chỉ định. Hơn nữa, báo cáo của The Gulf Today trích dẫn Giám đốc điều hành Chính phủ thông minh của Dubai, Wesam Lootah, tiết lộ một nỗ lực tập trung nhằm vạch ra các tiêu chuẩn quốc tế để ngăn chặn khả năng áp dụng trong chính phủ.

Làm nổi bật giải thưởng quốc tế như là một "vinh dự lớn" và "một di chúc" đối với công nghệ ngăn chặn của tiểu vương quốc, ông Lootah nói:

Chúng tôi, tại Smart Dubai, có kế hoạch vượt xa việc đơn giản áp dụng công nghệ Blockchain trong hoạt động của chúng tôi; trên thực tế, chúng tôi đang làm việc để phác thảo các bộ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên cho ứng dụng Blockchain trong chính phủ. Chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho các thành phố trên thế giới và mang lại những cơ hội mới để triển khai Blockchain trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

 

SDO cũng giới thiệu các giải pháp blockchain nhằm cải thiện các mô hình quản trị cũng như nhấn mạnh vai trò của dữ liệu trong sáng kiến ​​thành phố thông minh của Dubai trong sự kiện này.

Các sáng kiến ​​liên quan khác ở thành phố bao gồm hệ thống thanh toán bù trừ thành phốđược chính phủ Dubai phê duyệt hồi đầu tháng 4, đặt toàn bộ sổ đăng ký đất đai của họlên blockchain trong những năm tới và chuyển sang hộ chiếu kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain tại sân bay quốc tế Dubai.

Bài viết liên quan