GFC-News

Sự bùng nổ Bitcoin của Ấn Độ

126 10/27/2017 4:00:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
su-bung-no-bitcoin-cua-an-do
Zebpay dự báo 500.000 thành viên mới hàng tháng vào năm 2018; Lượt truy cập 1 triệu lượt tải xuống ứng dụng

Ví điện tử và nền trao đổi của Zebpay Ấn Độ tấn công một triệu lượt tải xuống dịch vụ chỉ dành cho ứng dụng trên Android và dự báo sẽ có nửa triệu người dùng mới mỗi tháng, tăng từ 200.000 hiện tại.

Ra mắt vào năm 2015, khởi động bitcoin Zebpay hiện là một trong những thị trường bitcoin lớn nhất của Ấn Độ cùng với Unocoin và Coinsecure. Không giống các đối thủ cạnh tranh của nó, Zebpay đã áp dụng mô hình ứng dụng duy nhất ở một quốc gia có mức cước di động thấp nhất thế giới với tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh tăng cao.

bitcoin an do

Đồng sáng lập Saurabh Agarwal giải thích trong một cuộc phỏng vấn của Forbes giải thích: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hiểu và giải quyết vấn đề đau đớn khi hiểu được bitcoins . "Chúng tôi đưa ra quyết định quan trọng rằng điện thoại di động là rất lớn ở Ấn Độ và sự thâm nhập của Internet là lớn thông qua điện thoại. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định về một sự hiện diện chỉ có ở Ấn Độ. "

Zebpay đã đạt được nửa triệu lượt tải xuống ứng dụng của nó vào tháng 5 năm 2017, hai năm sau khi ra mắt. Chỉ mất 4 tháng để nền tảng tăng gấp đôi và thu được một triệu lượt tải xuống ứng dụng, nhấn mạnh sự tăng trưởng to lớn trong việc áp dụng và nhận thức về bitcoin ở Ấn Độ.

Người sáng lập của Zebpay đang mong đợi động lực để gắn bó với kế hoạch trao đổi chỉ có bitcoin hiện tại để hỗ trợ các thuật toán mật mã khác bao gồm Ethereum's ether, Ripple's XRP và Litecoin. Zebpay đã bổ sung 2.500 người dùng mới / ngày vào tháng 5 năm 2017. Con số này đã tăng hơn gấp đôi, vì đồng sáng lập Sandeep Goenka cho biết thêm:

 

Chúng tôi đang bổ sung 200.000 người dùng một tháng. Sau hai tháng, chúng tôi sẽ bổ sung 500.000 người dùng mỗi tháng.

Trước đó vào tháng, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley giải quyết các “ đáng chú ý growt h” của thị trường Bitcoin của Ấn Độ trong những năm gần đây trong một phiên họp quốc hội một tháng sau khi trao đổi Ấn Độ Coinsecure phải màn trập hoạt động tạm thời sau khi nó đã không thể theo kịp với các “ tăng trưởng theo cấp số nhân "Của người sử dụng bitcoin trong nước.

Khai thác tiềm năng của thị trường, trao đổi Bitcoin Ba Lan BitBay đã đưa ra một nền tảng kinh doanh với sự hỗ trợ cho nhiều loại mã bí mật bao gồm Bitcoin ở Ấn Độ.

Tháng trước, phó thống đốc ngân hàng trung ương Ấn Độ cho biết cơ quan đang làm việc về một chính sách quy định về tính hợp pháp và các quy định của bitcoin và cryptokurrencies trong nước. Tất cả các dấu hiệu cho thấy bitcoin đạt được tính hợp phápvới người chấp nhận bitcoin có thể bị đánh thuế ở trong nước.

Bài viết liên quan