GFC-News

Sở giao dịch lớn thứ hai của Hàn Quốc cho phép giao dịch Litecoin

110 10/31/2017 8:59:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
so-giao-dich-lon-thu-hai-cua-han-quoc-cho-phep-giao-dich-litecoin
Sở giao dịch lớn thứ hai của Hàn Quốc cho phép giao dịch Litecoin

Coinone, sàn giao dịch mã hóa lớn thứ hai của Hàn Quốc đứng sau Bithumb, nền tảng thương mại lớn thứ hai thế giới theo khối lượng giao dịch, đã tích hợp Litecoin.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi tích hợp Litecoin, Coinone đã giải quyết được 3,2 triệu đô la Mỹ các giao dịch thương mại Litecoin-to-Triều Tiên, trở thành thị trường Litecoin lớn thứ 11 trên thị trường.

litecoin

Hàn Quốc, một thị trường quan trọng đối với Litecoin

Hàn Quốc là một thị trường quan trọng của Litecoin, chủ yếu bởi vì 25% doanh nghiệp Litecoin toàn cầu đang được Bithumb xử lý. Trên cơ sở hàng ngày, Bithumb định giá 38,5 triệu đô la cho các giao dịch LTC sang KRW, khối lượng giao dịch lớn hơn gấp đôi so với giao dịch tiền tệ số của GDAX, đồng tiền chủ yếu của Coinbase.

 

Đầu tuần này, CCN báo cáo rằng việc niêm yết bí mật của Bithumb và các giao dịch của Hàn Quốc khác là rất quan trọng đối với các thuật ngữ bí mật hàng đầu bởi vì sự hội nhập của nền kinh doanh Hàn Quốc cung cấp thanh khoản ngay lập tức cho một thị trường đang phát triển nhanh chóng.

"Bithumb là một yếu tố quan trọng trong tốc độ tăng trưởng nhanh của Bitcoin Cash. Là sự trao đổi cryptocurrency lớn thứ hai trên thế giới đằng sau Bitfinex, sự tích hợp của Bithumb cung cấp thanh khoản đáng kể cho một cryptocurrency. Tầm quan trọng của việc tích hợp Bithumb gần đây đã được Qtum chứng minh. Trong vòng năm ngày kể từ khi tích hợp Qtum, Bithumb đã trở thành thị trường trao đổi Qtum lớn nhất với khoảng 51% thị phần ", đọc báo cáo của CCN.

Giao dịch ngoại hối của Coinone, tiếp xúc với các nhà đầu tư truyền thống của Litecoin

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng Coinone hoạt động trao đổi ngoại tuyến chủ yếu nhắm tới các nhà đầu tư tổ chức, các nhà bán lẻ và các nhà đầu tư có uy tín trong nền công nghiệp tài chính truyền thống. Nó cung cấp dịch vụ khách hàng trực tiếp tại trụ sở của Coinone Blocks ở Seoul và đi qua quá trình kinh doanh bí mật với khách hàng.

Trong một cuộc phỏng vấn với News1, một ấn phẩm kinh doanh của Hàn Quốc, một nhà đầu tư 53 tuổi đã tuyên bố:

"Do sự xuất hiện của trao đổi cryptocurrency thể chất và các hoạt động dịch vụ khách hàng offline do CoinoneBlocks và Bithumb đưa ra, nhiều nhà đầu tư tại Hàn Quốc đang đổ xô bán cổ phần và cổ phần của họ tại các công ty công cộng để đầu tư vào các loại tiền tệ như Bitcoin. Kể từ đầu năm 2017, nhu cầu về bitcoin đã tăng đáng kể và các nhà đầu tư đã có thể xây dựng niềm tin trên thị trường trao đổi cryptocurrency thông qua sự trao đổi ngoại tuyến. "

Do đó, ngoài tính thanh khoản của nó, sự hội nhập của Litecoin sẽ được chứng minh là có lợi cho sự tăng trưởng giữa và dài hạn của Litecoin vì phần lớn các nhà đầu tư truyền thống trong nền công nghiệp tài chính thông thường dựa vào các giao dịch Bithumb và Coinone Blocks để đầu tư một khoản tiền lớn của Litecoin. Sự phổ biến ngày càng tăng của các giao dịch ngoại tuyến có thể dẫn đến nhu cầu về Litecoin ở Hàn Quốc, cho phép Bithumb trở thành sàn giao dịch Litecoin lớn nhất trên thị trường.

Trong năm qua, Litecoin đã chứng tỏ tốc độ tăng trưởng nhanh, đặc biệt sau khi Charlie Lee từ chức Coinbase từ chức chỉ tập trung vào sự phát triển của Litecoin. Giải pháp mã bí mật đã tích hợp giải pháp giao dịch Malleability and Scaling Segregated Witness (SegWit) của đội phát triển Bitcoin Core, đồng thời cũng khám phá các giải pháp sáng tạo như hoán đổi nguyên tử để tăng tính hiệu quả và sự riêng tư cho người sử dụng.

Bài viết liên quan