GFC-News

SegWit2x Khảo sát: 84% Nói Core Chain sẽ thống trị sau khi Hard Fork

107 11/8/2017 9:06:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
segwit2x-khao-sat-84-noi-core-chain-se-thong-tri-sau-khi-hard-fork
SegWit2x Khảo sát: 84% Nói Core Chain sẽ thống trị sau khi Hard Fork

Kết quả của Yours sáng lập Ryan X. Charles' SegWit2x điểm khảo sát để hỗ trợ áp đảo của chuỗi Bitcoin Core.

Hơn 4.000 người đã tham gia vào cuộc khảo sát trên Twitter, trong đó đã hỏi họ về chuỗi nào sẽ được coi là 'Bitcoin' sau khoảng cách tháng này.

Tổng cộng có 84 phần trăm kết luận chuỗi gốc sẽ duy trì vai trò của nó như là 'Bitcoin' thực sự.Twitter Ads info and privacy

Mặc dù rất khó để đo tính xác thực của các kết quả khảo sát như vậy, nhưng người trả lời dường như echo sự thù địch ngày càng tăng lên đối với SegWit2x, vốn đang được rút ra trong thực tiễn mọi hoạt động kinh doanh và con số trong ngành công nghiệp cryptocurrency.

Ngay cả người tiên phong của Bitcoin, Nick Szabo đã đưa ra một lập luận công khai chống lại đề xuất ngã ba, bổ sung thêm thẻ "NOXX" hiện có ở địa chỉ Twitter của mình vào tuần này.

Szabo đã ám chỉ sự phản đối của anh ta trước khi di chuyển, điều này đã làm tăng thêm tính chính đáng cho trại tập trung [NO2X] bao gồm các nhân vật bao gồm Samson Mow của Blockstream và người sáng tạo Litecoin Charlie Lee.

Các phản hồi cho thấy một sự bối rối cho Charles trong khi đó, doanh nhân đã chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash vào tháng Tám.

"Các giao dịch của chúng tôi hiện nay đang hoạt động. Trên Bitcoin Cash, bạn có thể gửi một giao dịch một cent với một khoản phí 0,15 cent. Điều đó hoạt động; đó là những gì chúng tôi cần cho ứng dụng của chúng tôi ", ông nói với nhà báo Cointelegraph và Dashforcenews Joel Valenzuela vào thời điểm đó.

Bài viết liên quan