GFC-News

Ripple mở rộng sự hiện diện của Châu Á với Văn phòng mới tại Singapore

167 9/26/2017 5:34:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
ripple-mo-rong-su-hien-dien-cua-chau-a-voi-van-phong-moi-tai-singapore
Ripple mở rộng sự hiện diện của Châu Á với Văn phòng mới tại Singapore

RIPPLE MỞ RỘNG SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHÂU Á VỚI VĂN PHÒNG MỚI TẠI SINGAPORE

Để tiếp tục cuộc thâm nhập thị trường Châu Á, Fintech Ripple đã công bố việc ra mắt một văn phòng mới tại Singapore.

Bắt đầu khởi động blockchain dựa trên San Francisco Ripple đã mở cửa hàng ở Singapore, một trong những trung tâm thương mại và tài chính hàng đầu thế giới. Dấu chân mới nhất của Ripple tại Châu Á diễn ra trong vòng vài tuần sau khi văn phòng của họ được đưa ra ở Ấn Độ, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất thế giới.

Khi bắt đầu khởi nghiệp FinTech, Ripple từ lâu đã gắn bó với mục tiêu kết nối các ngân hàng toàn cầu với một chương trình chặn cuộc gọi để cho phép chuyển tiền ngay và ngay lập tức. Chọn Singapore làm cơ sở là một động thái đáng chú ý của Ripple khi nó chuyển sang một đất nước được xem như là cửa ngõ vào châu Á cho cả thương mại và du lịch. Singapore hàng năm nhìn thấy 550 tỷ đô la thương mại chảy qua nước này, một con số dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới.

Giám đốc điều hành Ripple Asia Pacific của Dilip Rao nói thêm:

Singapore đang dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán các hệ thống trao đổi tiền tệ, chuyển tiền và thanh toán ... Văn phòng mới của chúng tôi có thể hỗ trợ tham vọng này và giúp chúng tôi tiếp cận gần hơn với khách hàng của chúng tôi trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho phép các ngân hàng, các nhà cung cấp thanh toán và các doanh nghiệp thanh toán tức thời vào và ra của quốc gia sử dụng blockchain.

 

Ripple phát triển Ripple Consensus Ledger (RCL), một blockchain công khai sẵn sàng cho doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính để cho phép thanh toán xuyên biên giới vào năm 2012. Thẻ thông báo gốc của Ripple, XRP, quyền hạn của RCL blockchain và hiện đang nhìn thấy mũ thị trường dưới 7 tỷ USD .

Singapore đã được xem là một trong những trung tâm hàng đầu của FinTech trên thế giới do các quy định thuận lợi và chương trình nghị sự về công nghệ đã được thiết lập lâu dài đồng nghĩa với xã hội công nghệ. Đầu năm nay, Cơ quan tiền tệ Singapore - ngân hàng trung ương của nước này - đã phát hành thẻ kỹ thuật số của đồng đô la Singapore trên một kênh riêng Ethereum. Nỗ lực của MAS là một trong những nỗ lực sớm nhất của một ngân hàng trung ương để phát triển và phát hành một loại tiền tệ kỹ thuật số.

Vào tháng 5 năm nay, nhà cung cấp điện và khí đốt của nước này đã bắt tay vào một dự án để phát triển các giải pháp thương mại blockchain, trích dẫn tiềm năng của công nghệ phân quyền để "biến đổi" ngành năng lượng .

"Là một trung tâm thương mại và fintech hàng đầu, Singapore cung cấp đòn bẩy cho Ripple trong khu vực khi chúng tôi mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình", Rao nói thêm.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Ripple mở rộng sự hiện diện của Châu Á với Văn phòng mới tại Singapore

Bài viết liên quan