GFC-News

Nhà kinh doanh Bitcoin nổi bật: Giá đang hướng đến 100.000 USD vào năm 2018

198 9/21/2017 10:05:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
nha-kinh-doanh-bitcoin-noi-bat-gia-dang-huong-den-100000-usd-vao-nam-2018
Nhà kinh doanh Bitcoin nổi bật: Giá đang hướng đến 100.000 USD vào năm 2018

NHÀ KINH DOANH BITCOIN NỔI BẬT: GIÁ ĐANG HƯỚNG ĐẾN 100.000 USD VÀO NĂM 2018

Đầu tuần này, nhà đầu tư kinh doanh bitcoin nổi bật và nhà đầu tư Tone Vays đã cung cấp phân tích kỹ thuật về xu hướng ngắn hạn của bitcoin, sự điều chỉnh giá chính sau khi lệnh cấm toàn bộ các giao dịch bitcoin của Trung Quốc, phục hồi nhanh chóng của bitcoin và tương lai dài hạn của bitcoin.

Phân tích của Vays cho thấy tiềm năng của giá bitcoin vượt qua mốc 100.000 đô la vào cuối năm 2018, điều này sẽ giúp cho thị trường bitcoin trở thành mức trần thị trường nhiều nghìn tỉ đô la. Trong nhiều năm qua, các nhà phân tích tài chính và các nhà nghiên cứu trong cả hai lĩnh vực ngân hàng và ngân hàng như Keiser Report của hãng RT, Max Keiser, đã nhấn mạnh khả năng bitcoin có thể vượt quá 1 nghìn tỷ đô la nếu nó thành công trong việc phát triển thành một mạng lưới tài chính thay thế đối với ngân hàng hiện tại hệ thống và các định chế tài chính.

Căn cứ vào tốc độ tăng trưởng theo mũ của bitcoin đối với người dùng, việc áp dụng, hoạt động phát triển, khối lượng giao dịch và giới hạn thị trường, có thể đạt được mục tiêu dài hạn là 100.000 USD, đặc biệt nếu các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ hàng đầu tiếp tục ủng hộ, . Riêng trong năm 2017, ngân hàng đầu tư trị giá 90 tỷ USD Goldman Sachs và Fidelity Investments với tài sản trị giá 2.13 nghìn tỷ USD đã được quản lý thể hiện sự lạc quan về ngành bitcoin.

Vào tháng Tám, Giám đốc điều hành Fidelity Abigail Johnson đã nói:

Quảng cáo:

"Nhưng tôi vẫn là người tin tưởng - và không có gì ngạc nhiên khi tôi là một trong số ít người đứng trước bạn từ một công ty dịch vụ tài chính lớn, vốn không từ bỏ đồng tiền số".

Johnson cũng tiết lộ rằng công ty đã được thử nghiệm với bitcoin thông qua việc khai thác các tiền tệ kỹ thuật số và bằng cách cung cấp một nền tảng đầu tư bitcoin cho khách hàng của mình. Tháng trước, Fidelity đã hợp tác với Coinbase để cho phép các khách hàng Fidelity và các nhà quản lý danh mục đầu tư truy cập vào ví điện toán và tài khoản bitcoin của họ trực tiếp từ nền tảng đầu tư chính của Fidelity.

Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã nhấn mạnh thêm trong một thông báo cho các khách hàng và nhà đầu tư rằng không thể bỏ qua bitcoin và thị trường cryptocurrency, ngay cả bởi các nhà đầu tư tổ chức.

Goldman Sachs cho biết: "Cuộc tranh luận đã chuyển từ tính hợp pháp của 'Internet' tới mức những người mới gia nhập nhanh chóng đang gây quỹ. Thêm vào đó, kỹ thuật trưởng của Goldman Sachs Sheba Jafari cũng đã đưa ra các phân tích kỹ thuật về xu hướng giá trung bình của bitcoin, nói rằng ông tin tưởng mạnh mẽ rằng bitcoin sẽ vượt qua mức $ 4,800 trước cuối năm 2017.

Coinbase và Gemini đã bắt đầu phát triển các sàn giao dịch cho các nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn, tập trung vào việc xây dựng một kênh đầu tư mạnh mẽ và hiệu quả hơn có thể cung cấp đủ khả năng thanh toán cho các nhà đầu tư bán lẻ. Gemini đã ký một hợp tác chiến lược với Sở Giao dịch Lựa chọn Hội đồng Quản trị Chicago (CBOE), một trung tâm giao dịch quyền chọn lớn nhất tại Hoa Kỳ, để phục vụ các nhà đầu tư theo chế độ.

Giám đốc điều hành Gemini Tyler Winklevoss nói:

"Các mối quan tâm chính của Gemini trong hệ sinh thái cryptocurrency luôn luôn là an toàn, tuân thủ và giám sát quy định. Bằng cách làm việc với nhóm tại CBOE, chúng tôi đang giúp làm cho Bitcoin và các thuật ngữ mật mã khác có thể tiếp cận được với cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. "

Sau khi nhận được khoản tài trợ 100 triệu đô la Mỹ với giá trị 1,6 tỉ đô la, Giám đốc điều hành Brian Armstrong của Coinbase cũng hứa với các nhà đầu tư và nhà đầu tư của họ về việc cung cấp nền tảng cho các nhà đầu tư tại các thị trường Mỹ và nước ngoài.

Với sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư instituitonal và bán lẻ cho thấy sự quan tâm đến bitcoin và việc thông qua việc sử dụng bitcoin toàn cầu nói chung, 100.000 USD là một mục tiêu dài hạn có thể đạt được đối với bitcoin.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Nhà kinh doanh Bitcoin nổi bật: Giá đang hướng đến 100.000 USD vào năm 2018

Bài viết liên quan