GFC-News

Nhà đầu tư Tỷ phú Novogratz: Ethereum En Route đến cao điểm mới Mọi thời đại

108 11/19/2017 9:51:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
nha-dau-tu-ty-phu-novogratz-ethereum-en-route-den-cao-diem-moi-moi-thoi-dai
Nhà đầu tư Tỷ phú Novogratz: Ethereum En Route đến cao điểm mới Mọi thời đại

Mike Novogratz, nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú và cựu giám đốc của Fortress, tin rằng Ether, nhà cung cấp Ethereum của Ethereum, sẵn sàng đạt được mức cao mới nhất trong thời gian ngắn.

"ETH có vẻ sẵn sàng cho một bước tiến mới. Rất nhiều tin vui trên đường chân trời, "Novogratz nói, nhấn mạnh những phát triển sáng tạo được tiến hành bởi các công ty mới thành lập, bao gồm ConsenSys.

gia etherum

Hàn Quốc vượt qua thị trường Ethereum lớn nhất

Trong vài tuần gần đây, khối lượng giao dịch hàng ngày của Ether đã tăng đáng kể, chủ yếu là do thị trường trao đổi bí mật của Hàn Quốc. Sau khi Chính phủ Nam Triều Tiên ban hành một lệnh cấm trên toàn quốc về việc chào hàng đồng xu trong nước vào tháng 10, giá của Ether và nhu cầu về Ethereum đã giảm tại Hàn Quốc trong một thời gian ngắn.

Kể từ đó, thị trường trao đổi Ethereum Hàn Quốc đã phục hồi, chiếm hơn 33% thị phần trao đổi Ethereum trên toàn cầu, vượt qua Mỹ để củng cố chính nó như là thị trường Ethereum hàng đầu.

Trong khoảng thời gian 24 giờ, giá của Ether đã tăng gần 8%, từ $ 325 lên $ 358.

Ngược lại với dự đoán của các nhà phân tích được đánh giá cao trong ngành cryptocurrency, việc thực hiện thành công chiếc đĩa cứng Byzantium không dẫn đến sự tăng giá và giá của Ether đã vượt qua ngưỡng 300 USD.

Tuy nhiên, thị trường đã bắt đầu thể hiện sự lạc quan về sự ổn định của mạng Ethereum sau khi bộ lạc Byzantium cứng, và những tiến bộ đáng kể được thực hiện với các giải pháp mở rộng chuỗi và off-chain như Plasma, sharding và Casper. Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, tiết lộ rằng một số nhà đầu tư đã hỏi Buterin nếu Quỹ Ethereum có ý định theo đuổi ICOs cho sharding và Casper.

"Tôi chỉ có một người khác hỏi tôi liệu Casper và sharding sẽ là một đồng xu mới và nếu như vậy thì sẽ có một ICO. Điều này khiến tôi khóc ", Buterin nói.

Theo báo cáo trước đó của CCN, Buterin đã lên tiếng chống lại các dự án mở rộng mã nguồn mở thực hiện ICO, đặc biệt là những dự án không cần các mã thông báo cụ thể để hoạt động.

Rất lạc quan rằng các nhà đầu tư và thị trường rất nhiệt tình trong việc mở rộng các giải pháp và dự án trong Ethereum, như thể hiện trong xu hướng giá cả gần đây của Ether.

Sẽ có sự tham gia của các nhà đầu tư thể chế vào thị trường Bitcoin Lợi ích Ether?

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tiết lộ hồi đầu tuần rằng 10 tỷ đô la về tài chính đang chờ để được đầu tư vào không gian bí mật, sau khi tung ra Coinbase Custody, một cơ sở lưu ký bí mật cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Armstrong nói: "Theo một số ước tính, có 10 tỷ đô la tiền cơ sở đang chờ đợi bên lề đầu tư vào tiền tệ số ngày nay .

Hầu hết các nhà đầu tư tổ chức đang có kế hoạch đầu tư vào bitcoin vào cuối năm 2017, khi sự ra mắt của CME bitcoin tương lai trao đổi. Man Group, quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 95 tỷ USD, đã công bố kế hoạch đầu tư vào bitcoin.

Như hàng chục tỷ đô la trong chuyển đổi tiền tệ thể chế từ ngành tài chính truyền thống sang bitcoin trong những tuần sắp tới, Ether, là mã hóa lớn thứ hai trên thị trường, sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với thị trường cryptocurrency.

Bài viết liên quan