GFC-News

Người sáng lập TechCrunch ra mắt quỹ đầu tư 100 tỷ USD của XRP Hedge Fund

94 11/29/2017 10:15:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
nguoi-sang-lap-techcrunch-ra-mat-quy-dau-tu-100-ty-usd-cua-xrp-hedge-fund
Người sáng lập TechCrunch ra mắt quỹ đầu tư 100 tỷ USD của XRP Hedge Fund

Người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington, đã công bố việc thành lập một quỹ phòng hộ trị giá 100 triệu USD sẽ được mệnh danh là XRP, mã thông báo gốc của Ripple.

ripple

Arrington đã thông báo tại hội nghị Consensus: Invest ở New York, tiết lộ rằng quỹ này sẽ được gọi là Arrington XRP Capital. Đáng chú ý là các nhà đầu tư sẽ mua cổ phần của quỹ và nhận các khoản phân phối trong XRP, đồng tiền bản địa của RCL và mật mã thứ tư lớn nhất với tổng vốn hóa thị trường.

"Một năm trước, tôi chỉ là một người đam mê crypto," Arrington đã viết trong một bài đăng blog đi kèm với thông báo. "Bây giờ tôi đã thay đổi con đường sự nghiệp của mình để tập trung hoàn toàn vào mật mã và các công nghệ liên quan. Và đây không chỉ là một sự tập trung ngắn hạn. Với quỹ mới này, tôi đang báo hiệu ý định của tôi để dành phần còn lại của sự nghiệp của tôi trên cryptokurrencies. Sẽ có những thăng trầm và thăng trầm trên đường đi, nhưng chúng ta đang ở trong tình huống này cho một khoảng thời gian dài. "

Người sáng lập CrunchFund đã viết rằng ông và các đối tác sáng lập khác của Arrington XRP Capital đã chọn mệnh giá quỹ cryptocurrency chứ không phải là fiat để giúp người nắm giữ bí mật và các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào quỹ. Họ đã chọn XRP do "cơ sở hạ tầng thanh toán nhanh chóng và an toàn", cũng đã được chấp nhận bởi các dịch vụ tài chính nặng ký như American Express .

Arrington nói rằng tính năng này không chỉ là một mánh lới quảng cáo mà còn là một phần không thể tách rời trong hoạt động của quỹ:

 

"Chúng tôi sẽ tự trả lệ phí và tiền lương của chúng tôi trong XRP. Chúng tôi muốn "ăn thức ăn cho chó của chúng ta" và trở thành người sử dụng chủ động các loại tiền tệ crypto trong nhiều phần hoạt động quỹ của chúng tôi, không chỉ các nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp chúng tôi trở thành nhà đầu tư tốt hơn ", ông viết.

Theo Fortune , quỹ này đã huy động được khoảng một nửa mục tiêu 100 triệu đô la Mỹ - sẽ đầu tư chủ yếu vào các khoản tiền ký quỹ và cung cấp đồng tiền ban đầu mặc dù nó có thể kiếm được cổ phần vốn nhỏ trong các công ty mới thành lập.

XRP giao dịch trên tin tức, một thời gian ngắn rào cản $ 0,30 cho lần đầu tiên kể từ tháng sáu. Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức $ 0.286, tăng 24% trong sáu phần trăm và cho phép giá trị vốn hóa thị trường là 11.1 tỷ đô la.

Bài viết liên quan