GFC-News

Muộn còn hơn không? Bitcoin Segwit2x được lên lịch cho ngày 28 tháng 12

138 12/27/2017 6:42:00 AM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
muon-con-hon-khong-bitcoin-segwit2x-duoc-len-lich-cho-ngay-28-thang-12
Muộn còn hơn không? Bitcoin Segwit2x được lên lịch cho ngày 28 tháng 12

Tuần trước, nhóm Segwit 2x đã chỉ ra trong một thông cáo báo chí của CCN rằng họ đang có kế hoạch tiến lên phía trước với bộ rong cứng đề xuất trong những tuần tới. Bây giờ, nhà phát triển dẫn đầu của Jaeg Terlouw của Segwit 2x đã xác nhận trên trang web của dự án rằng nhóm cuối cùng sẽ thực hiện chương trình này vào ngày 28 tháng 12.

bitcoin Segwit 2X

Được lên kế hoạch ban đầu vào tháng 11 , nhóm phát triển đã hủy bỏ cái ngã ba giữa những tranh cãi và phân rẽ trong cộng đồng.  Trong một tuyên bố chính thức , nhóm nghiên cứu nhận ra rằng họ đã " không tạo được sự đồng thuận cho việc nâng cấp khối đá sạch vào thời điểm này", đã bỏ qua ngã ba trong một nỗ lực để "giữ cho cộng đồng lại với nhau."

Lộ trình cập nhật của dự án giờ đây liệt kê ngày 28 tháng 12 như ngày thiết lập nĩa, và trong thông báo gần đây của mình, Terlouw đã khẳng định những phát triển này:

"Đội của chúng tôi sẽ thực hiện chương trình Bitcoin cứng, dự kiến ​​vào giữa tháng 11,"

Cố ý rằng "[c] ommission và tốc độ giao dịch trong mạng Bitcoin đã đạt được các giá trị phi thường", Terlouw tin rằng "hầu như không thể sử dụng nó như một phương tiện thanh toán".

Với hy vọng khắc phục những vấn đề này, nĩa Segwit 2x sẽ giảm thời gian khóa 2,5 phút và tăng kích thước khối lên 4MB.  

'Mùa sẽ được Forking

Bitcoin đã giảm 4 lần trong năm nay, cho Bitcoin Cash trong tháng 8, Bitcoin Gold vào tháng 11 và Bitcoin Diamond và Super Bitcoin vào tháng Mười Hai. Tất cả các loại tiền tệ này đã đi vào hiện trường với các giải pháp của họ về khả năng mở rộng, bảo mật và khai thác mỏ.  

Shockingly, danh sách này thậm chí không bắt đầu để liên lạc với unksted forks tin đồn trong những tháng tới, bao gồm Bitcoin Thiên Chúa (có, thực sự), Bitcoin Silver, Bitcoin Uranium, Lightning Bitcoin, và Bitcoin Cash Plus.

Tuy nhiên, không giống như những ngòi nổ chưa được xác nhận này, có vẻ như chắc chắn rằng Segwit 2x sẽ tham gia vào nếp gấp. Trong nhiều tháng, chỉ có "giao dịch tương lai [2x] đã được thực hiện ở một số thị trường", theo Terlouw, một trong những nổi bật nhất của HitBTC. Bao gồm cả HitBTC, Binance, GDax và BTCC đã xác nhận hỗ trợ của họ về ngã ba.

Ngày đến, Jaap Terlouw hứa hẹn rằng "tất cả các chủ sở hữu BTC sẽ nhận được không chỉ B2X trong tỷ lệ 1 đến 1, mà còn một số lượng tương ứng của Satoshi Nakamoto` s Bitcoins như một phần thưởng cho sự cam kết của họ để tiến bộ. "

Bài viết liên quan