GFC-News

Mức tăng Litecoin 82% trong một ngày để đạt 300 USD, vượt qua IOTA

119 12/12/2017 8:32:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
muc-tang-litecoin-82-trong-mot-ngay-de-dat-300-usd-vuot-qua-iota
Mức tăng Litecoin 82% trong một ngày để đạt 300 USD, vượt qua IOTA

Ari Paul, một nhà phân tích bitcoin nổi bật và là đồng sáng lập của Blocktower Capital, đã lưu ý rằng mốc thị trường của Litecoin đã vượt qua toàn bộ giá trị thị trường của cryptocurrency 15 tháng trước.

Paul nói: "Litecoin giờ đây có giá trị hơn cả thị trường cryptocurrency chỉ 15 tháng trước.

litecoin

10 tỷ đô la mốc thị trường

Trước đó, nhà sáng tạo Litecoin và cựu giám đốc điều hành Coinbase Charlie Lee tiết lộ rằng mức trần thị trường của Litecoin đã vượt qua mốc 10 tỷ USD và đã ghi nhận mức tăng giá trị từ 4.000% vào thời điểm hiện tại.

Kể từ đó, trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ khi định giá thị trường của Litecoin vượt qua 10 tỷ USD, nó đã đạt được 15 tỷ USD, đạt mức đỉnh điểm là 230 USD.

Trong khi một sự kiện lớn duy nhất đã không kích hoạt mức giá của Litecoin tăng gần 80% trong khoảng thời gian 24 giờ, nhiều nhà phân tích tin rằng sự gia tăng gần đây của giá Litecoin là do sự gia tăng tổng thể về lãi suất và nhu cầu về mật mã thị trường từ ngành tài chính truyền thống.

Vì Litecoin là một loại thay thế rẻ hơn và rẻ tiền hơn so với Bitcoin do phí thấp hơn và thời gian xác nhận nhanh hơn, có khả năng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ của Bitcoin trong ba tháng qua đã ảnh hưởng đến xu hướng ngắn hạn và trung hạn của Litecoin tích cực.

Tuy nhiên, bất chấp sự tăng điểm mạnh mẽ ngày hôm nay, Lee nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên thận trọng khi tiếp cận với Litecoin và bất kỳ sự mật mã nào khác trên thị trường vì bất cứ đồng tiền nào cũng có thể có một sự điều chỉnh giá trị lớn.

"Xin lỗi để làm hỏng bữa tiệc, nhưng tôi cần phải cai trị trong hứng thú một chút ... Mua LTC là cực kỳ rủi ro. Tôi mong đợi chúng ta có một thị trường chịu nhiều năm như cái mà chúng ta vừa có ở đó LTC giảm 90% về giá trị (48 đến 4 đô la). Vì vậy, nếu bạn không thể xử lý LTC giảm xuống $ 20, không mua ", ông Lee.

Ông cho biết thêm rằng mỗi đợt tăng giá trong thị trường cryptocurrency đều theo chu kỳ chu kỳ giảm, và do đó, giá Litecoin tăng 76% mới nhất có thể dẫn đến một sự điều chỉnh lớn trong ngắn hạn.

Lee nói:

"Mỗi cuộc chạy mã bí mật tôi đã nhìn thấy đã được theo sau bởi một chu kỳ gấu. Thị trường cần thời gian để củng cố. Đó chỉ là kinh nghiệm của tôi từ 7 năm xem không gian này. Làm thế nào thấp và bao lâu nó sẽ là TBD. Mọi người cần phải nhận thức được khả năng này và đầu tư có trách nhiệm. "

Giao dịch Litecoin không tập trung ở Hàn Quốc

Xem xét tất cả các biến số và các sự kiện gần đây, lạc quan rằng việc kinh doanh Litecoin không được tập trung nhiều ở Litecoin, như Bitcoin Cash vào tháng 11. GDAX, nền tảng kinh doanh hàng đầu của Coinbase, đã xử lý hơn 1 tỷ đô la trong ngành hàng Litecoin trong 24 giờ qua. Tức là, gần một nửa khối lượng giao dịch hàng ngày của GDAX với 2,25 tỷ đô la được phân bổ cho Litecoin.

Do hệ thống trao đổi mã số không có phí trong ngành công nghiệp, thị trường trao đổi bí mật của Hàn Quốc đã có một tiếng tăm tiêu cực, vì giao dịch không phí làm cho các giao dịch dễ bị tổn thương trước bot và rửa thương mại.

Bài viết liên quan