GFC-News

"Một bước quan trọng trong lịch sử của Bitcoin": Chủ tịch CME tuyên bố loại tài sản mới

98 11/7/2017 8:36:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
mot-buoc-quan-trong-trong-lich-su-cua-bitcoin-chu-tich-cme-tuyen-bo-loai-tai-san-moi
"Một bước quan trọng trong lịch sử của Bitcoin": Chủ tịch CME tuyên bố loại tài sản mới

Chủ tịch Tập đoàn CME, ông Leo Melamed, lạc quan về ngành công nghiệp bitcoin, dự đoán sự ra đời của cryptocurrency sẽ trở thành một loại tài sản mới cùng với vàng và cổ phiếu truyền thống.

Leo Melamed

Leo Melamed, được biết đến rộng rãi như là người sáng lập nên tương lai tài chính và cựu chủ tịch của CME Group, cho rằng bitcoin vượt xa mức cryptocurrency để trở thành một loại tài sản mới theo chính bản thân nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters , con số tài chính huyền thoại đã nói về các kế hoạch của CME Group trong việc đưa ra các hợp đồng tương lai bitcoin trong năm nay. Melamed dự kiến ​​việc mở cửa các cửa ngập cho các nhà đầu tư tổ chức lớn bước vào không gian bitcoin và tiếp tục cho rằng Tập đoàn CME sẽ "thuần hóa" nó theo hướng chấp nhận chủ đạo trong khi chơi theo quy định pháp luật.

Ông nói với Reuters về sự ra mắt sắp tới của hợp đồng tương lai của bitcoin:

Đó là một bước rất quan trọng cho lịch sử của bitcoin ... Chúng ta sẽ điều chỉnh, tạo ra bitcoin không hoang dã, cũng không phải hoang dã. Chúng ta sẽ thuần hoá nó thành một công cụ thương mại thông thường với các quy tắc.

Melamed tiếp tục tiết lộ ông là một người tiên phong về bitcoin, nhưng nhà tiên phong tài chính 85 năm trước đó đã sớm chứng kiến ​​sự tương đồng giữa thị trường tiền tệ và thị trường tiền tệ kỳ hạn quốc tế (IMM) mà ông ta đã đưa ra làm chủ tịch của CME năm 1972, hiện nay là một trong CME bốn bộ phận chính. Chủ tịch Tập đoàn CME, ông Leo Melamed, lạc quan về ngành công nghiệp bitcoin, dự đoán sự ra đời của cryptocurrency sẽ trở thành một loại tài sản mới cùng với vàng và cổ phiếu truyền thống.

Ông nói:

Thế giới trong những năm 1970 không nhìn vào giao dịch tiền tệ như một công cụ tài chính hợp lệ. Tôi cũng đã đi từ không tin (bitcoin) để muốn biết thêm.

Được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ từ chủ sở hữu trao đổi lớn nhất thế giới, giá bitcoin đã tăng lêntrên 7.500 USD kể từ khi CME Group công bố vào tuần trước.

Quan điểm của Melamed về bitcoin trái ngược với quan điểm của Giám đốc điều hành JP Morgan Chase, Jamie Dimon, người đã gọi bitcoin là "gian lận" vào tháng Chín. Đối với Melamed, bitcoin đại diện cho công nghệ mới, công nghệ mà lá nonaysayers đã lỗi thời.

Trong báo cáo của Reuters, Melamed nói:

Toàn bộ cuộc sống của tôi được xây dựng rất nhiều công nghệ mới. Tôi không bao giờ nói không với công nghệ. Những người nói không với công nghệ sẽ sớm chết. Tôi vẫn là người đàn ông đó tin tưởng vào, ít nhất là kiểm tra sự thay đổi. Đó là những gì bitcoin đại diện.

Bài viết liên quan