GFC-News

Liệu Trung Quốc có kế hoạch Tiếp tục Bitcoin và Thương mại Cryptocurrency Soon?

104 10/31/2017 12:08:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
lieu-trung-quoc-co-ke-hoach-tiep-tuc-bitcoin-va-thuong-mai-cryptocurrency-soon
Liệu Trung Quốc có kế hoạch Tiếp tục Bitcoin và Thương mại Cryptocurrency Soon?

CNLedger, một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp cryptocurrency của Trung Quốc, đã tiết lộ rằng OKEX sẽ sớm tung ra nền tảng giao dịch bitcoin-to-fiat (peer-to-peer - peer-to-peer) ngang hàng (P2P).

“Nhiều OkEx (và rất có thể, Huobi-Pro) sẽ sớm tung ra P2P Bitcoin Tradings với sự hỗ trợ tiền tệ fiat khác nhau,” CNLedger báo cáo . "Chúng tôi tin rằng họ sẽ hỗ trợ CNY và một số khác như USD, JPY. Chúng được đăng ký bên ngoài Trung Quốc và đang hoạt động độc lập với OKCoin. Họ không thuận tiện như giao dịch và không an toàn (nhiều kẻ lừa đảo). Nhưng nó vẫn còn tốt hơn nhiều so với không có gì. "

bitcon trung quốc một lần nữa

Không phải OKEX và Huobi-Pro Hiện tại có trụ sở tại Hồng Kông?

OKEX có trụ sở tại Causeway Bay, Hồng Kông, và các công ty bao gồm BTCC và Huobi-Pro, trước đây đã hoạt động các nền tảng bitcoin và cryptocurrency ở Trung Quốc. Tuy nhiên, như CNLedger đã lưu ý, các công ty này có kế hoạch tung ra các thị trường OTC của P2P ở Hồng Kông, cho phép các nhà đầu tư buôn bán đồng NDT (NDT) cho bitcoin và các bí mật khác.

Nếu không được chính phủ Trung Quốc chấp thuận, sẽ rất khó để xử lý các giao dịch CNY và phục vụ khách hàng, nhà đầu tư và thương nhân Trung Quốc. Do đó, nếu OKEX và Huobi-Pro tung ra các thị trường OTC cryptocurrency trong vài tuần tới với CNY-to-bitcoin, có thể nó sẽ được phép của chính phủ Trung Quốc và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC).

 

Hiện tại, phần lớn các giao dịch ở Trung Quốc được xử lý thông qua các thị trường OTC không được kiểm soát như LocalBitcoins. Đối với chính quyền Trung Quốc, sẽ có lợi hơn khi điều chỉnh các công ty Hồng Kông như OKEX để xử lý các giao dịch thay vì các nền tảng không có quản trị viên mạng và trung gian.

Hồi đầu tháng này, một số ấn phẩm tin tức của nhà nước bao gồm Tân Hoa Xã cho thấy chính phủ Trung Quốc đang quan tâm đến bitcoin và mật mã được các nền kinh tế ngầm sử dụng. Tân Hoa Xã lưu ý rằng chính phủ Trung Quốc sẽ sớm áp dụng quy trình "lưu giữ hồ sơ, cấp phép và chống rửa tiền" (AML), mà về cơ bản là các khuôn khổ pháp lý cho thị trường mật mã.

"Tân Hoa Xã, cơ quan báo chí chính thức của CN: Tiền tệ ảo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nền kinh tế ngầm. CNLedger cho biết : "Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách không khoan nhượng đối với các tội phạm ẩn bên dưới" và thực hiện các biện pháp như lưu giữ hồ sơ, cấp giấy phép, các quy trình AML, tên thật, hạn chế các giao dịch lớn .

Như Nhật Bản và Hàn Quốc đã làm trong vài tháng qua, rất có thể chính phủ Trung Quốc sẽ giới thiệu và thực thi một chương trình cấp phép nghiêm ngặt hơn đối với việc trao đổi cryptocurrency, và cuối cùng, tiếp tục kinh doanh cryptocurrency.

Sẽ tái bầu cử của Tổng thống Trung Quốc Xi Jinping Nhiên liệu Cryptocurrency Giao dịch nối lại

Cuộc bầu cử lại của Chủ tịch Trung Quốc Xi Jinping, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc nối lại kinh doanh cryptocurrency, sẽ được đưa ra vào cuối năm nay. Các nhà phân tích như Jon Creasy, một nhà nghiên cứu về bitcoin, đã nhấn mạnh rằng việc tái tranh cử của Tổng thống Xi có lẽ sẽ dẫn tới việc nối lại các cuộc trao đổi giữa bitcoin và cryptocurrency.

Creasy đã viết:

"Dự đoán của tôi là: ngay khi Chủ tịch Tập Cận Bình được tái đắc cử, và ông sẽ - luật bảo thủ, tự do (er) -trade sẽ được đưa ra, và các cuộc trao đổi của Bitcoin sẽ được khôi phục lại. Trên thực tế, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy chính phủ Trung Quốc khuyến khích trao đổi và bí mật nhất định, khi luật này được đưa ra. Về mặt lịch sử, Chủ tịch Tập Cận Bình đã là một trong những người ủng hộ lớn nhất cho các thị trường tự do mà Trung Quốc đã từng chứng kiến ​​trong một thời gian và tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục. "

Bài viết liên quan