GFC-News

John McAfee tăng giá Bitcoin lên tới 1 triệu USD vào năm 2020

86 12/4/2017 6:45:00 AM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
john-mcafee-tang-gia-bitcoin-len-toi-1-trieu-usd-vao-nam-2020
John McAfee tăng giá Bitcoin lên tới 1 triệu USD vào năm 2020

Người tiên phong về an ninh mạng không dây và tính cách chiết trung John McAfee đã nâng mục tiêu bitcoin năm 2020 lên 1 triệu đô la, và đặt cược của ông chắc chắn sẽ để lại ngay cả những cầu nguyện kinh khủng nhất của ông ta là đúng.

john mcafee

McAfee, người gia nhập MGT Capital Investments với tư cách là người có tầm nhìn chiến lược về an ninh mạng, khi công ty đang chuyển đổi sang không gian blockchain, tweet rằng ông sẽ ăn d ** k nếu giá bitcoin không đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020.

Ứng viên cựu tổng thống Libertarian và kẻ trốn chạy trước đây từng dự đoán rằng giá bitcoin sẽ kết thúc thập kỷ ở mức 500.000 USD và cũng đã đưa ra lời hứa tương tự nhưng ông tuyên bố rằng dự báo này được dự đoán dựa trên giả định rằng bitcoin sẽ tăng lên 5.000 USD trong năm 2017.

Tuy nhiên, bitcoin đã vượt trội hơn dự đoán đó, và chỉ trong tuần này nó đã tăng hơn $ 11,000 trong một thời kỳ biến động mạnh mẽ. Do đó, McAfee cảm thấy tự tin rằng bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD trong cùng thời kỳ - tự tin đủ để đặt cược tình trạng nam tính của mình vào nó.

Tuy nhiên, Vinny Lingham, Giám đốc điều hành của Civic đã nêu ra một câu hỏi quan trọng: "BTC hay BCH?" Trong những tháng gần đây, McAfee nổi lên như một người ủng hộ mạnh mẽ tiền mặt bitcoin , và ông tuyên bố rằng ông tin rằng BTC và BCH cuối cùng sẽ chiến đấu trong một cuộc chiến cho tên "Bitcoin". Tuy nhiên, McAfee - như ông thường làm - đã từ chối trả lời trực tiếp. "Dừng lại ngay. Sử dụng đầu của bạn, "ông ta lại, thêm rằng" Bitcoin có thể đạt đến một triệu và vẫn không được chi phối. Có phải tất cả các bạn đã đánh vào đầu khi còn bé chưa? "

Craig Wright, tuy nhiên, khẳng định rằng McAfee đã đề cập đến giá trị kết hợp của bitcoin và nĩa của nó. "Bitcoin của John là BTC + BCH. Tôi nghĩ mọi người đang thiếu điều này ", ông nói.

Tại thời điểm viết, giá bitcoin giao dịch ở mức $ 9,250 trên Bitfinex sau khi sụt giảm mạnh từ mức cao 11.441 $ hôm thứ Tư. Không rõ liệu đây có phải là một cuộc hồi hương tạm thời hay là bắt đầu một chu kỳ gấu mới. Dù bằng cách nào, với tính chất đồ họa của cược bitcoin của McAfee, có vẻ như ngay cả những người hoài nghi bitcoin hoài nghi nhất giờ đây vẫn giữ một bí mật hy vọng rằng cái gọi là "bong bóng đầu cơ" sẽ mở rộng tới 1 triệu USD - ít nhất là tạm thời trước khi nó bật lên.

Bài viết liên quan