GFC-News

GMO Internet khổng lồ của Nhật Bản chi tiêu hơn 3 triệu USD cho hoạt động khai thác Bitcoin

138 9/21/2017 9:32:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
gmo-internet-khong-lo-cua-nhat-ban-chi-tieu-hon-3-trieu-usd-cho-hoat-dong-khai-thac-bitcoin
GMO Internet khổng lồ của Nhật Bản chi tiêu hơn 3 triệu USD cho hoạt động khai thác Bitcoin

GMO INTENER KHỔNG LỒ CỦA NHẬT BẢN CHI HƠN 3 TRIỆU USD CHO HOẠT ĐỘNG KHAI THÁC BITCOIN  

Tập đoàn Internet của Nhật Bản GMO Internet sẽ đầu tư hơn 3 triệu USD để khai trương hoạt động khai thác mỏ bitcoin vào nửa đầu năm 2018.

Được thành lập vào đầu những năm 1990, GMO có trụ sở tại Tokyo là một trong số rất nhiều công ty lớn của Nhật Bản muốn tận dụng nhu cầu đang tăng mạnh và sự thèm ăn đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số. Những thay đổi gần đây về luật pháp ở Nhật Bản đã cho thấy bitcoin hiện được công nhận là một phương thức thanh toán hợp pháp vào tháng 4 năm nay. Vào tháng 5, GMO đã phát động một cuộc trao đổi tiền tệ số và bước vào ngành công nghiệp bitcoin, với sự hỗ trợ kế hoạch cho các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trong tương lai.

"Chúng tôi tin rằng các thuật ngữ bí mật sẽ phát triển thành" các loại tiền tệ phổ cập mới ", người khổng lồ internet đã tuyên bố gần đây," sẵn sàng cho mọi người sử dụng từ bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào để tự do trao đổi ", tạo ra" một khu kinh tế mới không biên giới ".

Hiện tại, người khổng lồ internet đang phát triển thêm vào ngành công nghiệp bitcoin bằng cách công bố kế hoạch khai trương hoạt động khai thác mỏ vào năm tới.

Trong một tuyên bố đầu tháng này, GMO tiết lộ:

Quảng cáo:

Chúng tôi sẽ khai thác một trung tâm khai thác thế hệ tiếp theo sử dụng năng lượng tái tạo và các chip bán dẫn tiên tiến ở Bắc Âu.

Khai thác mỏ Bitcoin là một quá trình sử dụng năng lượng nhiều nơi thu được lợi nhuận khi phần thưởng khai thác vượt quá chi phí của các nguồn tài nguyên khai thác mỏ và chi phí điện.

GMO cho biết sẽ đầu tư hơn 10% tài sản không cố định (31 triệu USD) cho hoạt động khai thác mỏ.

Chi tiết thêm cho thấy trung tâm khai thác mỏ sẽ được thành lập ở một nước Scandinavia với mục tiêu sản xuất là 500 petahashes / giây (PH / s). Đối với phần cứng, GMO cho biết sẽ sử dụng các chip khai thác dựa trên các nút 7 nanô mét, được phát triển song song với một đối tác công nghệ không tên có kinh nghiệm về công nghệ thiết kế bán dẫn. GMO cũng xác nhận rằng nó sẽ nghiên cứu, phát triển và sản xuất các chip khai thác mỏ cần thiết cho hoạt động. Trong lộ trình của nó, GMO cũng tiết lộ kế hoạch bán bảng khai thác được trang bị chip.

Người khổng lồ Internet cũng đang bước vào không gian khai thác điện toán đám mây, cho phép khách hàng thuê thiết bị khai thác mỏ. Công ty còn chỉ ra rằng bí mật được khai thác từ nỗ lực khai thác mỏ của nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc trao đổi cryptocurrency GMO Coin, cung cấp tính thanh khoản cho hoạt động.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

GMO Internet khổng lồ của Nhật Bản chi tiêu hơn 3 triệu USD cho hoạt động khai thác Bitcoin

Bài viết liên quan