GFC-News

Giá IOTA phát nổ Sau khi Thông báo Đối tác của Microsoft

102 12/6/2017 3:22:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
gia-iota-phat-no-sau-khi-thong-bao-doi-tac-cua-microsoft
Giá IOTA phát nổ Sau khi Thông báo Đối tác của Microsoft

Giá IOTA đã tăng gần 600 phần trăm trong tháng này với sự bận rộn của các thông báo liên quan đến việc tung ra thị trường dữ liệu được chào đón nhiều của IOTA.

IOTA Bão Lũ Thị trường lớn thứ Năm

Một tháng trước đây, giá IOTA chỉ có giá $ 0.37, nhưng nó đã có sự leo thang ổn định trong suốt ba tuần tiếp theo, cuối cùng đạt mức chẵn lẻ với đô la vào ngày 27 tháng 11. Ngày hôm sau, giá IOTA đã đấm qua tất cả- thời gian cao, và nó đã tiếp tục bay lên từ đó.

IOTA

Biểu đồ giá IOTA trong 30 ngày | Nguồn: CoinMarketCap

Hiện tại giá IOTA đang giao dịch ở mức trung bình toàn cầu là 2,48 đô la, tăng 164% trong bảy ngày. IOTA hiện có mức vốn hóa thị trường là 6,9 tỷ đô la, đứng thứ 5 trong số tất cả các mã bí mật và ít hơn 3 tỷ đô la sau gợn sóng thứ tư.

Các nhà kinh doanh tăng trưởng trên IOTA Sau sự hợp tác của Microsoft

Sự gia tăng của tuần này dường như liên quan đến việc công bố thị trường dữ liệu của IOTA , một giải pháp dựa trên Tangle được xây dựng để giúp kiếm tiền từ dữ liệu - "dầu" của Internet of Things (IoT). Được công bố vào ngày 28 tháng 11, bản demo Thị trường Dữ liệu sẽ chạy trong hai tháng và sẽ thấy đối tác IOTA với vô số vô số doanh nghiệp nặng ký, bao gồm Microsoft, Samsung, Cisco và Volkswagen.

Omkar Naik của Microsoft trong một tuyên bố được công bố trên trang web của Tổ chức IOTA cho biết: "Công nghệ thế hệ tiếp theo này sẽ thúc đẩy thế giới kết nối, thông minh và vượt xa rào cản để thúc đẩy các giải pháp sáng tạo, ứng dụng và phi công hiện đại cho khách hàng của chúng tôi" .

Thông báo đưa ra khối lượng giao dịch IOTA đến mức lịch sử. Trong 24 giờ qua, các giao dịch đã xử lý hơn $ 800 triệu giá trị của giao dịch IOTA. Trái ngược với nhiều máy bơm altcoin gần đây, hơn một nửa khối lượng đó tập trung vào Bitfinex - không phải là giao dịch của Hàn Quốc, có xu hướng giá cổ phiếu ở mức phí bảo hiểm đáng kể so với trung bình toàn cầu của họ.

 

Nguồn: CoinMarketCap

Điều đó nói rằng vẫn còn nhu cầu đáng kể đối với IOTA giữa các thương nhân châu Á. IOTA hiện đang nắm giữ cặp kinh doanh có khối lượng lớn nhất trên cả Binance và Coinone, và hai cặp IOTA xếp hạng trong top 10 của OKEx.

Bài viết liên quan