GFC-News

Giá Dash tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 600 đô la

97 11/22/2017 11:20:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
gia-dash-tang-len-muc-cao-nhat-moi-thoi-dai-gan-600-do-la
Giá Dash tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 600 đô la

Giá Dash đặt ra mức cao mới nhất mọi thời đại gần 600 USD vào thứ Tư, được củng cố bởi một nâng cấp giao thức và thông báo liên kết.

Dash Price Gần $ 600

Dash đã cưỡi sóng kỷ lục trong tuần qua và rưỡi, và nó mở rộng tăng điểm sáng nay với mức tăng 20 phần trăm. Nhờ kết quả của đợt tăng giá này, giá hối phiếu đã lên đến 584 USD khi trao đổi Cryptocurrency Bitfinex, tăng gần 70% kể từ ngày 12 tháng 11, khi nó giao dịch ở mức 346 USD. Hiện tại, giá của Bitfinex đã giảm xuống mức 562 USD, thấp hơn nhiều so với mức trung bình toàn cầu.

dash

Dash Biểu đồ giá | Nguồn: TradingView

Gần một nửa số dash tập trung vào sàn giao dịch của Hàn Quốc Bithumb, nơi DASH / KRW có giá tương đương USD 579. Bithumb là động lực chính cho nhu cầu altcoin, nhưng nhu cầu tập trung vào trao đổi đó cũng thường gắn liền với các kế hoạch bơm và đổ.

dash 1

Nguồn: CoinMarketCap

Các yếu tố

Mặc dù rất khó để biết liệu thao túng thị trường đang diễn ra, nhưng có một số yếu tố chính đáng có thể góp phần vào cuộc biểu tình gần đây của dash. Trước tiên, phiên bản mới nhất của Dash Core - được triển khai chỉ vài ngày trước khi cuộc biểu tình bắt đầu - tăng dash lên đến 2MB và thêm một số cải tiến khác, bao gồm giảm phí giao dịch và các giao dịch cá nhân hiệu quả hơn.

Thứ hai, Dash đã thành lập KuvaCash , một chương trình thí điểm nhằm thúc đẩy việc nhận con nuôi tại Zimbabwe. Quốc gia - hiện đang bị phong trào đảo chánh - có lịch sử nổi tiếng về chính sách tiền tệ. Như CCN đã báo cáo , người Zimbabwe không hài lòng với các khoản tiền gửi trái phiếu của ngân hàng trung ương, và một số cư dân đã biến thành bitcoin như một lối thoát hiểm.

 

Tuy nhiên, bitcoin hiện có phí rất cao cho các giao dịch nhỏ, có nghĩa là có khả năng một thị trường cho một cryptocurrency có thể được dùng để mua hàng ngày. KuvaCash - đã nhận được khoản tài trợ tương đương 550.000 đô la từ Dash - dự định phát triển một dịch vụ thanh toán cryptocurrency dựa trên số điện thoại, cho phép Zimbabwean liên tục di chuyển giữa dấu gạch ngang và USD.

Bài viết liên quan