GFC-News

Giá Bitcoin tăng lên mức 6.830 đô la, vì Sự chấp nhận Chủ đạo tiếp tục

104 11/15/2017 2:46:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
gia-bitcoin-tang-len-muc-6830-do-la-vi-su-chap-nhan-chu-dao-tiep-tuc
Giá Bitcoin tăng lên mức 6.830 đô la, vì Sự chấp nhận Chủ đạo tiếp tục

Trước đó, giá bitcoin đã tăng vọt lên hơn 6.830 USD, đạt mức 6.905 USD vào thời điểm cao điểm, gây ra bởi sự gia tăng các công ty đầu tư và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

gia bitcoin

Các nhà đầu tư thể chế và phố Wall sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin

Tuần này quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 95 tỷ đô la Mỹ Man Group đã thông báo rằng công ty sẽ đầu tư vào bitcoin và thêm vào cryptocurrency cho danh mục đầu tư đa dạng của nó sau khi CME Group, một trong những trung gian giao dịch lớn nhất trên thế giới,

Tại hội nghị thượng đỉnh Reuters năm 2017, Giám đốc điều hành Tập đoàn Man Luke Ellis cho biết Man Group sẽ bổ sung bitcoin vào vũ trụ đầu tư của mình nếu CME khởi động hợp đồng tương lai theo kế hoạch.

 

 

Tập đoàn CME và Chủ tịch Leo Melamed tiết lộ rằng công ty sẽ liệt kê các hợp đồng tương lai bitcoin vào tuần thứ hai của tháng 12. Như vậy, cho rằng giá trị tối thiểu của các khoản đầu tư của hàng tỷ quỹ phòng hộ là khoảng $ 300 đến $ 500 triệu, vào cuối năm 2017, hàng tỷ đô la có thể sẽ chảy vào thị trường bitcoin.

Trong cuối tuần qua, khi hàng tỷ đô la đã được phân bổ lại từ bitcoin sang Bitcoin Cash bởi một vài con số chính trong ngành cryptocurrency, giá bitcoin giảm, tạo ra một hiệu ứng domino. Một xu hướng tương tự sẽ có xu hướng nổi lên vào cuối tháng 12, trong đó hàng trăm triệu đô la đầu tư của các công ty như Man Group sẽ khiến các nhà đầu tư cá nhân đầu tư vào bitcoin và thị trường.

Thêm vào đó, khi hàng tỷ đô la chảy vào không gian bitcoin, tính thanh khoản của mật mã sẽ tiếp tục tăng, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư từ ngành tài chính truyền thống và phố Wall. Do một số quỹ phòng hộ rủi ro lớn nhất ở Mỹ như Fidelity đã đầu tư vào bitcoin, vào giữa kỳ, vào giữa năm 2018, nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm và các công ty đầu tư lớn có thể sẽ đầu tư vào bitcoin như là một kho hàng có giá trị và tài sản thiên đường an toàn.

Giá không ở đâu?

Trong suốt tuần này, các nhà đầu tư và các nhà phân tích trong đó có Mike Novogratz đã xác nhận lại mục tiêu giá trị ngắn hạn của mình là 10.000 USD. Nếu một số nhà đầu tư tổ chức và thương nhân bán lẻ của một số nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân và các công ty đầu tư vào ngành tài chính vào cuối năm 2017 thì có thể giá bitcoin có thể vượt mục tiêu 10.000 USD trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, mục tiêu tạm thời là 7.000 USD có vẻ như có khả năng hơn, với các chỉ số xung lượng ngắn hạn bao gồm MACD chứng tỏ xu hướng tăng giá của xu hướng tăng giá.

Trong vòng hai ngày qua, toàn bộ thị trường cryptocurrency đã ổn định, do khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin Cash giảm từ trên 10 tỷ USD xuống còn 3,3 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin Cash vẫn dưới 1,6 tỷ USD, chỉ bằng 10% khối lượng giao dịch mà nó đã chứng minh vào Chủ nhật.

Với thị trường trao đổi bitcoin tìm kiếm sự ổn định và phục hồi nhanh chóng, có khả năng giá bitcoin sẽ phá vỡ 7.000 USD trong vài ngày tới, và có khả năng di chuyển về mức cao hiện tại của nó là 7.900 USD.

Bài viết liên quan