GFC-News

Giá Bitcoin hạ xuống dưới $ 3,900, Hàn Quốc vượt Trung Quốc về khối lượng giao dịch

162 9/21/2017 9:08:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
gia-bitcoin-ha-xuong-duoi--3900-han-quoc-vuot-trung-quoc-ve-khoi-luong-giao-dich
Giá Bitcoin hạ xuống dưới $ 3,900, Hàn Quốc vượt Trung Quốc về khối lượng giao dịch

GIÁ BITCOIN HẠ XUỘNG DƯỚI 3900 USD. HÀN QUỐC VƯỢT TRUNG QUỐC VỀ KHỐI LƯƠNG GIAO DỊCH

Đầu ngày hôm nay, vào ngày 21 tháng 9, giá bitcoin xuống dưới mức $ 3,900 sau khi có dấu hiệu phục hồi mạnh vào hôm thứ hai.

Ngày 19 tháng 9, Cryptocoinsnews trước đó báo cáo rằng giá bitcoin tăng lên 4.040 USD, tăng hơn 440 USD trong một khoảng thời gian 24 giờ. Vào thời điểm đó, thị trường bitcoin toàn cầu và các nhà đầu tư đã thể hiện sự tự tin về sự tăng trưởng trung hạn của bitcoin.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, bitcoin đã phải vật lộn để phục hồi vượt quá mức 4.000 đô la. Mặc dù bitcoin đã hồi phục hoàn toàn trước khi chính phủ Trung Quốc áp đặt một lệnh cấm trên toàn quốc đối với các sàn giao dịch và sàn giao dịch bitcoin địa phương nhưng nó vẫn giữ ổn định ở khu vực $ 3,900 đến $ 4,000.

Hiện tại, thị trường trao đổi bitcoin toàn cầu đang được cơ cấu lại, và phần lớn khối lượng giao dịch từ thị trường Trung Quốc đã chuyển sang Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo các nhà cung cấp dữ liệu thị trường bitcoin như CryptoCompare, Nhật Bản vẫn là thị trường chiếm ưu thế trong thị trường trao đổi bitco toàn cầu, với thị phần đáng kinh ngạc là 49,13%.

Quảng cáo:

Hàn Quốc vượt qua Trung Quốc để trở thành thị trường Bitcoin Exchange lớn thứ ba

Hơn thế nữa, như một nhà kinh doanh bitcoin nổi bật và nhà đầu tư Tuur Demeester đã nói, Hàn Quốc cũng đang phát triển thành một nhà máy trong thị trường trao đổi trinh sát và bitcoin toàn cầu. Ngày nay, Hàn Quốc chính thức vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường Trung Quốc, chiếm 5% thị phần.

Vào ngày 12 tháng 8, Demeester tiết lộ rằng Bittrex là mã trao đổi mật mã lớn nhất trong khối lượng giao dịch, với Bithumb là thứ hai đóng. Tuy nhiên, gần đây, Bithumb vượt qua Bittrex để trở thành nền tảng kinh doanh cryptocurrency lớn nhất trên thế giới, đảm bảo khối lượng giao dịch lớn hơn Bittrex và Bitfinex kết hợp.

Chỉ báo tính linh hoạt

Việc chuyển sang Hàn Quốc là một dấu hiệu đơn giản cho thấy cộng đồng Bitcoin rất linh hoạt. Bởi vì Bitcoin là một mật mã hoá phi tập trung, không có chính phủ nào có thể thực sự "cấm" nó, ít hơn nhiều thường kiểm soát nó. Các quốc gia đang bắt đầu thấy rằng con đường tốt nhất về phía trước là nắm lấy đồng tiền.

Mặc dù nhiều người đã nhìn thấy những tin tức tiêu cực về Trung Quốc như là một điều tồi tệ đối với Bitcoin, thực tế là tin tức này chỉ đơn giản là chứng minh những kẻ tin tặc đã tin tưởng về Bitcoin ngay từ đầu. Nó là đáng kể linh hoạt và nhiều mặt.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Bài viết liên quan