GFC-News

Ethereum tiếp tục cải tiến trong bối cảnh Bitcoin Bickering

115 11/11/2017 9:03:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
ethereum-tiep-tuc-cai-tien-trong-boi-canh-bitcoin-bickering
Ethereum tiếp tục cải tiến trong bối cảnh Bitcoin Bickering

Thế giới cryptocurrency đang rất phiền phức với Bitcoin và đúng là như vậy, với việc hủy bỏ công đoạn cứng SegWit2x và sự sụt giảm đột ngột giá gần 1.000 USD / BTC. Tuy nhiên, giá giảm và tin tức đã giữ Bitcoin trong ánh đèn sân khấu trong khi Ethereum đã được từ từ làm cho những cải tiến và phát triển mạng lưới của nó.

ethereum bitcoin

Đồng xu thị trường lớn thứ hai đã chứng kiến ​​những trường hợp sử dụng đáng kể khi thế giới ICO tiếp tục phát triển và các tín hiệu ERC20 và ERC223 mới được tạo ra. Các báo cáo gần đây của Quỹ Ethereum cho thấy Ethereum đã xử lý 44% các giao dịch nhiều hơn Bitcoin Blockchain, thể hiện sức mạnh của hệ thống Ethereum.

Hơn nữa, tổng số các giao dịch đang chờ giải quyết cho Ethereum đã ổn định từ 30 đến 300, trong khi con số tương tự đối với Bitcoin dao động bất cứ nơi nào từ 39.000 đến 47.000.

Bảo vệ lượng tử

Giao thức ZK-SNARK, được phát hành trên nền tảng Ethereum với bộ công cụ Byzantium hardfork, đã nhanh chóng bị một số người trong công ty chỉ trích vì nguy cơ bị tấn công từ các máy tính lượng tử. Mặc dù một số người cho rằng Ethereum fork sẽ tạo ra sự bùng nổ việc chấp nhận Wall Street , nguy cơ từ các máy tính lượng tử đã tiếp tục được thông qua ổn định.

Một bài báo gần đây của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin chỉ ra rằng một giao thức mới gọi là ZK-STARK đã được khái niệm hóa để bảo vệ một giao dịch không có kiến ​​thức đầy đủ, ngay cả từ máy tính lượng tử. Giao thức này chỉ dựa trên lý thuyết băm và thông tin chứ không phải là "thiết lập đáng tin cậy" của người anh họ ZK-SNARK.

Việc nâng cấp ẩn danh, trong khi có lẽ cần thiết cho các ứng dụng như các giao dịch Blockchain công cộng hoặc tài chính, có chi phí dữ liệu từ 288 byte đến vài trăm kilobytes theo Buterin . Tuy nhiên, trong các lĩnh vực ẩn danh là điều tối quan trọng, dữ liệu bổ sung sẽ cung cấp cái gì mà không có hệ thống nào khác có thể đạt được - an toàn và hoàn toàn vô danh.

Với sự gia tăng về khối lượng giao dịch, tốc độ giao dịch gia tăng và các trường hợp sử dụng công nghệ đang phát triển, Ethereum có thể sẵn sàng cho sự tăng trưởng của thị trường trong những tháng tới.

Bài viết liên quan