GFC-News

Công ty Vận chuyển Ucraina chấp nhận Bitcoin cho Thương mại Toàn cầu nhanh hơn, Không Bị Cấm

87 11/30/2017 5:28:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
cong-ty-van-chuyen-ucraina-chap-nhan-bitcoin-cho-thuong-mai-toan-cau-nhanh-hon-khong-bi-cam
Công ty Vận chuyển Ucraina chấp nhận Bitcoin cho Thương mại Toàn cầu nhanh hơn, Không Bị Cấm

Ngành công nghiệp vận tải toàn cầu có thể nhận thấy những lợi ích đáng kể trong việc sử dụng bitcoin như là một công ty vận tải Ucraina đàm phán giao dịch bitcoin đầu tiên.

bitcon dola

Varamar Ltd., một công ty vận tải có trụ sở tại Odessa, một thành phố cảng ở miền nam Ukraine, sẽ là một trong những nhà khai thác vận tải đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Theo Bloomberg , người gửi hàng hiện đang đàm phán giao dịch đầu tiên của mình với bitcoin với một khách hàng và sẽ chấp nhận sự mã bí mật trong tương lai.

Một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất thế giới, ngành vận chuyển được biết đến là lười biếng vì thông qua các công nghệ mới. Tuy nhiên, bitcoin giải quyết một quá trình quan trọng mà thường xuyên cản trở ngành công nghiệp vận chuyển hiện đại - thanh toán. Cụ thể, mật mã đầu tiên và nổi bật nhất của thế giới sẽ cho phép các nhà khai thác vận chuyển giao dịch với khách hàng ở các quốc gia bị trừng phạt toàn cầu ảnh hưởng đến thanh toán truyền thống thông qua ngân hàng.

Người sáng lập Varamar của Alexander Varvarenko nói với Bloomberg:

Các thủ tục giấy tờ cho giao dịch là một vấn đề phức tạp với các ngân hàng, và thanh toán bitcoin sẽ giúp giải quyết bằng cách nhanh hơn. Nó cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề thanh toán ở các quốc gia như Pakistan, Nga, Sudan, Yemen, và Qatar, có các công ty an toàn nhưng là nạn nhân của các biện pháp chế tài đối với chính phủ của họ.

Các công ty ngành công nghiệp khác đang đánh bắt quá. Công ty Interchart Shipping Inc., hãng vận tải và thuê vận chuyển của Nga, đang làm việc để thiết lập hệ thống thanh toán qua bitcoin vì một số khách hàng của họ bị cắt đứt từ việc giao dịch bằng đô la qua ngân hàng. Một trong những đối tác của công ty, một nhà kinh doanh ngũ cốc có trụ sở tại Gibraltar, Quorum Capital đang quan tâm đến "cách thức thanh toán mới" trong khi vẫn thừa nhận vẫn còn việc làm ở nhà.

"Các ngành công nghiệp đã phải chịu áp lực vì phần lớn các tàu được đăng ký ở nước ngoài và nhiều chủ tàu có ngân hàng ở các nước Baltic", Ivan Vikoulov, một thành viên quản lý của ngân hàng Quorum Capital, nói. "Có rất nhiều cách để gửi và nhận thanh toán bằng đô la. "

Ngành công nghiệp vận tải đã và đang đầu tư rất nhiều cho thương mại điện tử do blockchain, trong đó một số dự án thí điểm trên khắp thế giới đã thử nghiệm toàn bộ tài chính thương mại và các giao dịch chuỗi cung ứng thông qua một kế hoạch ngăn chặn. Bằng cách áp dụng bitcoin như một phương thức thanh toán cùng với việc thực hiện blockchain, ngành vận tải biển toàn cầu sẽ thấy được hiệu quả và thu nhập đáng kể với các công nghệ phân quyền.

Bài viết liên quan