GFC-News

Cơ quan quản lý của Nhật Bản trao đổi trao đổi Bitcoin dưới 'Giám sát toàn diện'

162 9/26/2017 3:24:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
co-quan-quan-ly-cua-nhat-ban-trao-doi-trao-doi-bitcoin-duoi-giam-sat-toan-dien
Cơ quan quản lý của Nhật Bản trao đổi trao đổi Bitcoin dưới 'Giám sát toàn diện'

CƠ QUAN QUẢN LÝ CỦA NHẬT BẢN TRAO ĐỔI TRAO ĐỔI BITCOIN DƯỚI 'GIÁM SÁT TOÀN DIỆN'

Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản sẽ giám sát chặt chẽ và kiểm tra chặt chẽ các trao đổi bitcoin trong nước kể từ tháng 10.

Các cơ quan giám sát tài chính và cơ quan giám sát tài chính Nhật Bản sẽ phải chịu sự giám sát đầy đủ của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Theo tờ Japan Times , FSA sẽ tăng cường sự giám sát của họ đối với việc trao đổi tiền tệ kỹ thuật số bằng cách xem xét các hệ thống nội bộ của họ, bao gồm cả các biện pháp bảo vệ tài sản của khách hàng. Việc "giám sát" cũng sẽ cho phép cơ quan giám sát tiến hành kiểm tra tại chỗ các cuộc trao đổi bitcoin.

Sự giám sát gia tăng được đưa ra trong những tháng sau khi phân loại bitcoin theo luật pháp của Nhật như một phương thức thanh toán được công nhận. Theo báo cáo của CCN vào tháng 3 năm 2016, nội các Nhật đã thông qua các dự luật để nhận ra các đồng tiền số như bitcoin như là số tiền tương đương số tiền. Những hóa đơn này đã được thông qua vào tháng 4 năm nay khi bitcoin được phân loại là một phương pháp thanh toán hợp pháp. Tháng 7, các quan chức Nhật Bản đã chính thức chấm dứt mức thuế suất 8% đối với các giao dịch mua bán trao đổi qua đường biển.

Tình trạng của Bitcoin dưới hình thức đấu thầu hợp pháp trùng hợp với việc sửa đổi luật dịch vụ thanh toán vào tháng 4 đã yêu cầu một số yêu cầu và tiêu chuẩn trao đổi tại Nhật Bản. Sự gia tăng phổ biến và áp dụng bitcoin trong nước có cơ quan quản lý tài chính của quốc gia thực thi các hướng dẫn về quy định trong khi thúc đẩy tăng trưởng của ngành.

Báo Nhật Bản ngày Chủ Nhật trích dẫn một giám đốc FSA như sau:

Chúng tôi theo đuổi cả việc thúc đẩy thị trường và thực thi các quy định ... Chúng tôi nhằm mục đích phát triển thị trường âm thanh.

Theo luật mới, các sàn giao dịch của Nhật Bản phải đăng ký với FSA trước tháng 9, trong khi tuân thủ luật về dịch vụ thanh toán theo luật sửa đổi mới , trước khi xin giấy phép để hoạt động dưới hình thức trao đổi có quy định.

FSA cũng đã thành lập một đội ngũ gồm 30 thành viên đặc biệt để thực hiện giám sát việc trao đổi tiền tệ ảo trong nước.

Theo báo cáo của CCN hồi tháng 7, sự giám sát và kiểm tra của các nhà chức trách Nhật Bản đã được mong đợi để tránh bất kỳ trường hợp nào của sự sụp đổ của Mt Gox ở đất nước này.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Cơ quan quản lý của Nhật Bản trao đổi trao đổi Bitcoin dưới 'Giám sát toàn diện'

Bài viết liên quan