GFC-News

Chuyên gia phân tích dự đoán giá Bitcoin đạt 6.000 USD vào cuối năm

169 10/3/2017 11:35:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
chuyen-gia-phan-tich-du-doan-gia-bitcoin-dat-6000-usd-vao-cuoi-nam
Các nhà phân tích công nghiệp dự báo giá bitcoin có thể vượt qua mức 6.000 USD vào cuối năm, tùy thuộc vào việc sử dụng cần cẩu SegWit2x và, nếu có, làm thế nào để gây tranh cãi và gây rối.

Giá Bitcoin có thể đạt 6000 đô la vào tháng 12

Giá bitcoin tăng gần 75% trong quý 3 và hầu như hồi phục từ sự sụt giảm vào đầu tháng 9 bắt đầu từ việc cấm chăn nuôi của Trung Quốc và các giao dịch bitcoin. Hôm thứ hai, giá bitcoin tăng lên 4.470 USD, mặc dù giá đã giảm xuống mức hiện tại là 4.259 USD.

giá bitcoin

Biểu đồ Giá BTC 3 tháng từ CoinMarketCap

Bây giờ, bitcoin đã chứng minh sự hỗ trợ nhất quán cho mức 4.000 USD, nhiều nhà phân tích tin rằng giá bitcoin sẽ bắt đầu mở rộng tới mức kỷ lục gần 5.000 USD, cuối cùng vượt qua mức cao mới nhất mọi thời đại.

"Trong năm qua, chúng tôi dự đoán giá bitcoin sẽ vượt mức 5.000 USD và tăng gần 6.000 USD vào cuối năm. Theo ông Thomas Glucksmann, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của APAC tại Gatcoin trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn , ông Thomas Glucksmann, người phát ngôn của CNBC cho biết .

Giám đốc điều hành của CryptoCompare, Charles Hayter, chắc chắn không phải là một loại bitcoin nào đó sẽ có thể tăng lên khá xa vào cuối năm nay, nhưng ông đồng ý với nhiều nhà phân tích khác, những người tin rằng sẽ có 5,000 USD . Ông tin rằng xu hướng tăng này đã và sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi sự rõ ràng về quy định rõ ràng hơn trong các lĩnh vực chính của nền kinh tế crypto.

 

"Chất xúc tác giá lớn nhất của Bitcoin là quy định. Nhật đã hít thở cuộc sống vào giá cả và khi sương mù của sự không chắc chắn rõ ràng trong phạm vi các thẩm quyền khác, rõ ràng về quy định sẽ giải phóng giá ", ông nói thêm.

... Tùy thuộc vào Điều gì xảy ra với SegWit2x

Tất nhiên, bất kỳ số rào cản nào cũng có thể đẩy hoạt động kinh doanh của bullco vào cuối năm nay, và có một trở ngại rõ ràng là phải đối mặt trong suốt cuộc diễu hành đến 6.000 đô la: một chiếc xe tải cứng SegWit2x gây tranh cãi được lên kế hoạch cho tháng Mười Một. SegWit2x được thiết kế như là một "nâng cấp" cho giao thức Bitcoin, mặc dù nó có sự hỗ trợ từ nhiều hoạt động khai thác mỏ và các công ty bitcoin, nhưng một bộ phận lớn của cộng đồng - bao gồm tất cả các nhà phát triển Bitcoin Core - phản đối nó.

Mặc dù có nhiều tháng tranh luận gay gắt , những người ủng hộ và đối lập của SegWit2x vẫn giữ vững lập trường. Trừ khi một bên chấp nhận sự khác biệt hoặc đạt được thỏa hiệp, mạng sẽ chia thành hai nhóm blockch cạnh tranh, mỗi nhóm đều có chung một bitcoin moniker. Vì nó hiện đang đứng , có khả năng là thị trường tự do sẽ quyết định chuỗi sống sót. Nhưng mặc dù quá trình này có thể công bằng, nó sẽ không phải là không đau, và nó không được biết những gì ngắn và dài hạn ramifications nó sẽ có trên bitcoin.

Bài viết liên quan