GFC-News

Chủ tịch Ngân hàng Thế giới đã ca ngợi công nghệ blockchain

128 10/16/2017 7:39:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
chu-tich-ngan-hang-the-gioi-da-ca-ngoi-cong-nghe-blockchain
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới đã ca ngợi công nghệ blockchain

Chủ tịch Ngân hàng Thế giới đã ca ngợi công nghệ blockchain trong khi vẫn tỏ ra hoài nghi về giá hiện tại của giá bitcoin.

chu tich ngan hang the gioi

Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Jim Yong Kim đã nói chuyện với CNBC trong một cuộc phỏng vấn khi ông nói về tiềm năng của việc ngăn chặn công nghệ trong lĩnh vực tài chính trước khi thêm vào rằng các lệnh cấm cryptocurrency phải được xử lý cẩn thận.

Ông nói:

Công nghệ blockchain là một điều mà mọi người đều thích thú. Bu, t chúng ta phải nhớ rằng bitcoin là một trong rất ít trường hợp và thời gian khác mà blockchain đã được sử dụng - họ về cơ bản các chương trình ponzi. Điều rất quan trọng là nếu chúng ta tiếp tục với nó, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không được sử dụng để khai thác.

Thật kỳ diệu, Kim tiếp tục mở các nền tảng thanh toán FinTech tập trung hiện nay, trích dẫn ví dụ về nền tảng thanh toán phổ biến nhất của Alibaba về thương mại điện tử của Alipay.

 

 

So sánh Alipay với cryptocurrites được cung cấp bởi blockchain, ông nói:

Alibaba có một cách tiếp cận rất khác nhau. Họ giữ tất cả các dữ liệu. Họ đã có thể di chuyển vốn một cách nhanh chóng ở Trung Quốc. Phải mất 3 giây ... 3 giây để chuyển được 160.000 đô la cho bất kỳ ai tham gia mạng lưới Alibaba.

Kim đã không nói nếu anh ta mua lại giá cổ phiếu ở mức cao gần đây của nó sau khi tăng lên trên 5.000 USD .

Quan chức của Ngân hàng Thế giới đã đồng ý với ý kiến ​​của giám đốc IMF Christine Lagarde về định giá hiện tại của mật mã.

Vâng, nó rất đắt.

Ngân hàng Thế giới tại Washington cung cấp vốn vay cho các chính phủ trên toàn thế giới với phương châm "Làm việc cho một thế giới không có đói nghèo". Vào cuối năm 2014, một nhà nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới đã xuất bản một 'bài báo nghiên cứu làm việc' do tổ chức tài chính ủy quyền để tuyên bố rằng bitcoin không phải là một chương trình ponzi , vào thời điểm chủ nghĩa hoài nghi ban đầu. Ngân hàng Thế giới cũng đang làm việc với bộ rễ khởi động blockchain cho các giải pháp cho vay vi mô đối với các ngân hàng không được khai thác ở Mỹ Latinh.

Bài viết liên quan