GFC-News

Cajutel Cung cấp mạng băng thông rộng năng lượng mặt trời, ra mắt ICO

144 9/21/2017 9:25:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
cajutel-cung-cap-mang-bang-thong-rong-nang-luong-mat-troi-ra-mat-ico
CAJUTEL CUNG CẤP MẠNG BĂNG THÔNG RỘNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, RA MẮT ICO

CAJUTEL CUNG CẤP MẠNG BĂNG THÔNG RỘNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, RA MẮT ICO

Cajutel, một công ty của Thụy Sĩ, có trụ sở tại Guinea-Bissau, đã bắt tay vào cung cấp mạng Internet băng thông rộng năng lượng mặt trời cho Guinea-Bissau và các nước láng giềng, đưa Internet truy cập vào phần lớn Tây Phi. Công ty có kế hoạch tài trợ cho dự án đầy tham vọng của mình bằng cách phát hành thẻ Ethereum thông qua một ICO.

Bằng cách cung cấp kết nối Internet giá cả phải chăng và đáng tin cậy lần đầu tiên cho nhiều khu vực, Cajutel tin rằng nó có thể cung cấp cơ sở hạ tầng cho một loạt các dịch vụ Internet sẽ tăng cường nền kinh tế và hệ thống giáo dục của quốc gia.

Thị trường viễn thông của Tây Phi hiện nay được đặc trưng bởi sự tái đầu tư không hoàn hảo của lợi nhuận, không kích thước các liên kết điện thoại và một cơ sở hạ tầng mạng rất khác nhau. Một số khu vực trong vùng không có điện thoại và truy cập Internet.

Thiếu kế hoạch chiến lược và quản lý đã làm suy yếu phần lớn tình trạng viễn thông trong khu vực.

Tái cấu trúc Viễn thông

Cajutel, chủ sở hữu của nó mang lại kinh nghiệm trong hoạt động điện thoại di động và khai thác cryptocurrency, có kế hoạch tái cấu trúc các cơ quan quản lý viễn thông ở Guinea-Bissau từ mô hình độc quyền truyền thống cho các thực thể thương mại độc lập. Công ty tin rằng nó có thể hoàn thành mục tiêu này bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng Internet tốc độ cao chạy bằng năng lượng mặt trời, làm giảm chi phí và nâng cao độ tin cậy, do đó cung cấp truy cập băng rộng cho một số lượng lớn người lần đầu tiên.

Cajutel tin rằng nó có thể mở rộng truy cập băng thông rộng cho mọi vùng nông thôn xa xôi.

Công ty có kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet nhanh nhất, vượt trội các nhà khai thác hiện tại bằng 10 đến 100, ít nhất 30% chi phí thấp hơn. Công ty hy vọng sẽ giảm phí thuê bao hàng tháng của khách hàng từ mức $ 60 đến $ 9.

Hiện tại có khoảng 1,2 triệu điện thoại di động ở Guinea-Bissau, so với 4,844 đường dây điện thoại, hầu hết trong số đó đã trở nên hoạt động trong 10 năm qua. Mặc dù mạng di động rộng lớn này, chất lượng dịch vụ điện thoại di động rất kém, được chứng minh bởi tỷ lệ thành công cuộc gọi 20%.

Cuộc gọi giữa các hãng khác nhau thường không khả thi.

15.000 người sử dụng Internet hiện đang phải trả gần 60 đô la một tháng cho tốc độ truy cập được quảng cáo là 300 kbps và kết nối chậm với tỷ lệ thất bại cao. Việc tải trang web của Google có thể mất tối đa 20 phút.

Viễn thông ở Guinea-Bissau dựa hoàn toàn vào các kết nối và cáp vệ tinh ở các nước láng giềng. Kế hoạch kết nối cáp quang biển đã không thực hiện được.

Một đầu tư cơ hội

Trong việc mở rộng tiếp cận với các vùng lớn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chiếm ưu thế ở Tây Phi, công ty sẽ tạo ra một khoản đầu tư thích hợp cho các cổ đông của mình. 
Công ty đã đưa ra một ICO để tài trợ cho việc phát triển dự án.

Cajutel sẽ phát hành 720.000 thẻ dựa trên Ethereum trong ICO và 60.000 cổ phiếu bổ sung được phân bổ cho các khoản tiền thưởng và để trang trải chi phí quảng cáo. Một triệu con số sẽ được giữ lại bởi các cổ đông hiện tại. Sẽ có 1.78 triệu viên kim cương lưu hành.

Việc tạo ra các thẻ bổ sung sẽ yêu cầu sự chấp thuận của cổ đông. Mỗi mã thông báo sẽ đại diện cho một phần của công ty và quyền bầu cử bình đẳng.

Một trong những cổ đông lớn của Cajutel là DataCell ehf đã điều hành một mạng di động tại Iceland năm 2007 sử dụng công nghệ 4G. Công ty cũng đã khai thác trung tâm dữ liệu khai thác mỏ cryptocurrency năm 2010.

Đây là một câu chuyện được tài trợ.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

CAJUTEL CUNG CẤP MẠNG BĂNG THÔNG RỘNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, RA MẮT ICO

Bài viết liên quan