GFC-News

Các quan chức Ngân hàng Trung ương Nga ,Câu hỏi Các kế hoạch để hợp pháp hóa các khoản tiền

202 9/19/2017 8:41:00 AM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
cac-quan-chuc-ngan-hang-trung-uong-nga-cau-hoi-cac-ke-hoach-de-hop-phap-hoa-cac-khoan-tien
Các quan chức Ngân hàng Trung ương Nga Câu hỏi Các kế hoạch để hợp pháp hóa các khoản tiền

CÁC QUAN CHỨC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NGA ,CÂU HỎI CÁC KẾ HOẠCH ĐỂ HỢP PHÁP HÓA CÁC KHOẢN TIỀN

Tương lai của cryptocurrency ở Nga vẫn không chắc chắn, với các quan chức ngân hàng trung ương đặt câu hỏi về hợp pháp hóa nó, theo Bloomberg .

Elvira Nabiullina, thống đốc ngân hàng trung ương của Nga, nói với một cuộc họp của ngân hàng ở Sochi hôm thứ Năm rằng họ không chắc chắn rằng nước này nên hợp pháp hoá các khoản tiền bí mật.

Dmitry Skobelkin, phó thống đốc ngân hàng, đã so sánh mật mã với một kế hoạch kim tự tháp, lưu ý đến quyết định của Trung Quốc trong tháng này để cấm ICO. Phát biểu tại cùng một đại hội, ông cũng nói rằng Trung Quốc không công nhận cryptocurrency là một hình thức thanh toán. Skobelkin đã gặp các quan chức ngân hàng Trung ương Trung Quốc hồi đầu tuần.

Nhân viên ngân hàng Echo Jamie Dimon

Ý kiến ​​của các quan chức ngân hàng Nga phản ánh quan điểm của ông Jamie Dimon, Tổng giám đốc công ty JPMorgan Chase & Co., người cho biết bong bóng bong bóng "tệ hơn bóng đèn tulip".

Anton Siluanov, bộ trưởng tài chính Nga, muốn điều chỉnh thay vì hạn chế các thuật ngữ bí mật.

Quảng cáo:

Chính phủ Nga có kế hoạch hợp pháp hóa và điều tiết các khoản tiền ký quỹ như là chứng khoán, Siluanov cho biết vào tuần trước. Hỗ trợ cho các thuật toán mật mã đã tăng lên kể từ khi Tổng thống Vladimir Putin gặp Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, vào tháng Sáu. Putin ủng hộ những nỗ lực để phát triển công nghệ blockchain.

Phe đối lập của Ngân hàng Nga có thể thỏa hiệp các nỗ lực để hợp pháp hoá việc sử dụng các khoản tiền ký quỹ trong nước.

Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã ra lệnh ngừng hoạt động đối với các ICO, vốn đã huy động được ít nhất 1,25 tỷ đô la trên toàn thế giới. Các nhà đầu tư đã tham gia ít nhất 65 dự án vào giữa tháng 7 có thể bị ảnh hưởng bởi những hành động gần đây của Trung Quốc. Trung Quốc cũng đóng cửa các nền tảng cryptocurrency thương mại trong nước.

Cũng đọc: "Không có ý nghĩa gì trong việc cấm tiếng kêu la", Bộ trưởng Tài chính Nga

Các dự án tiếp tục Mặc dù không chắc chắn

Một số dự án cryptocurrency của Nga tiếp tục tiến lên phía trước bất chấp sự không chắc chắn. Dmitry Marinichev, giám đốc điều tra Internet của Tổng thống, đồng sở hữu một công ty gần đây đã tuyên bố kế hoạch huy động 100 triệu đô la trong một ICO để tài trợ cho hoạt động khai thác cryptocurrency trong nước.

Ngân hàng Sberbank PJSC, ngân hàng lớn nhất của Nga, đang khai thác tài khoản cryptocurrency tại đơn vị Thụy Sĩ, theo Tass. Báo cáo đã gán thông tin cho Igor Bulantsev, người đứng đầu SIBBANK CIB.

Theo các kế hoạch gần đây của Siluanov , các cá nhân hoặc các công ty muốn mua các loại tiền tệ ảo sẽ phải đăng ký theo luật sớm được thi hành, cũng sẽ trình bày chi tiết một thủ tục mua bitcoin và các bí mật khác. Việc mua bí mật sẽ được đối xử giống như mua chứng khoán theo các luật mới đang được bộ tài chính đang làm việc.

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

CÁC QUAN CHỨC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NGA ,CÂU HỎI CÁC KẾ HOẠCH ĐỂ HỢP PHÁP HÓA CÁC KHOẢN TIỀN

Bài viết liên quan