GFC-News

Bồn bơm Bitcoin Cash, ổn định gần $ 1500

118 11/13/2017 6:35:00 AM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
bon-bom-bitcoin-cash-on-dinh-gan--1500
Bồn bơm Bitcoin Cash, ổn định gần $ 1500

Thị  trường Bitcoin đã trở thành một loại hỗn độn hỗn độn, khi mà Bitcoin Cash (BCH) của hardfork  đã tăng lên. Nhiều chuyên gia đã chấp nhận altcoin mới như một cách để tôn vinh tầm nhìn ban đầu của Bitcoin về Satoshi Nakamoto. Trái ngược với BTC ban đầu, BCH cung cấp 8MB kích thước khối và thời gian giao dịch nhanh hơn.

Vì phiến cứng mới của SegWit2X được NYA đề xuất  đã được đưa vào một kết thúc không chính xác, cộng đồng Bitcoin mong đợi sự ổn định và giá cả tăng cao. Tuy nhiên, khá ngược lại đã xảy ra với Bitcoin vì giá đã duy trì một sự suy giảm đáng kể trong vài ngày qua.

Khi Bitcoin nhanh chóng giảm giá trị, BCH  đã phản hồi ngược lại , kéo các nhà đầu tư và người tiêu dùng ra khỏi chuỗi lõi ban đầu, di chuyển khối lượng lớn vào trại BCH và sản xuất. Rất căng thẳng là sự thay đổi giá cả, thậm chí Vitalik Buterin đã  công khai chúc mừng sự phát triển của chuỗi.

Tiền Bitcoin hoặc Bitcoin Core?

Bitcoin Cash đã tiếp tục làm ngạc nhiên phần lớn cổ đông BTC. Giá đã dao động rất lớn, thường là $ 500 chỉ trong vài giờ. Khi sự biến động tăng lên và thị trường tiếp tục điều chỉnh và biến động, giá sẽ tiếp tục di chuyển qua lại giữa hai phuộc gây tranh cãi. Cả hai đều có những người theo của họ, và đồng xu chiến thắng sẽ có một lượng lớn sau khi bụi lắng.

Tuy nhiên, trong số nhiều người trong ngành công nghiệp nội bộ, kết quả của cuộc tranh luận không quan trọng. Bất kể ngã ba thành công, mục tiêu chung trong số những người ủng hộ cryptocurrency là sự hỗ trợ sẽ tiếp tục phát triển trên thị trường chung. David Sønstebø Sáng lập và Chủ tịch IOTA cho biết:  

"Cả Bitcoin / Bitcoin Cash và những sự thất bại không thể thiếu của Bitcoin chỉ là một công nghệ và cộng đồng, cũng như cách thức các thợ mỏ tập trung có khả năng thao túng thị trường một cách linh tinh. Kiến trúc Blockchain Cho dù quyết định đưa quorum nào đi nữa, nó sẽ có ảnh hưởng không đáng kể đối với sự chấp nhận của Bitcoin như một lớp thanh toán giao dịch. "

Bài viết liên quan