GFC-News

BitFineer của Nhật Bản mở cửa thị trường Bitcoin Exchange tại Hoa Kỳ

75 11/29/2017 3:29:00 PM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC

Trao đổi Bitcoin dựa trên bitFlyer tại Tokyo đã công bố mở rộng chính thức của nó vào Hoa Kỳ và cũng đã được cấp một BitLicense để hoạt động ở New York.

Thông báo ngày hôm nay, sự ra mắt chính thức của bitflyer Hoa Kỳ sau một phiên bản beta đóng cửa nơi có 2.000 thương nhân được chọn mua và bán bitcoin thông qua nền mới được tung ra. bitFlyer, trao đổi bitcoin lớn nhất của Nhật Bản theo khối lượng giao dịch, đã thiết lập một văn phòng tại San Francisco vào tháng 8 và đáng chú ý là tiết lộ rằng nó đã nhận được sự chấp thuận của pháp luật để hoạt động ở 34 bang, vào thời điểm đó.

Trùng hợp với sự ra mắt của nó ngày hôm nay, bitFlyer đã xác nhận sự chấp thuận chính thức của nó để hoạt động ở bang New York sau khi được cấp một BitLicense. Được thành lập bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) vào năm 2014, khung cấp phép đã bị chỉ trích về những quy định hạn chế trong quá khứ và chỉ cho phép có ba giấy phép cho Circle , Ripple và Coinbase . bitFlyer trở thành công ty thứ tư để có được giấy phép và trao đổi lần đầu tiên từ nước ngoài để làm như vậy.

"BitFlyer tự hào đã được cấp một công ty BitLicense để kinh doanh tại bang New York", Yuzo Kano, Giám đốc điều hành của bitFlyer nói. "Đây là một sự chấp thuận của một trong những cơ quan quản lý dịch vụ tài chính nhà nước có ảnh hưởng nhất trong nước".

Đáng chú ý, bitFlyer cho biết thêm cuộc tấn công của họ vào Mỹ sẽ nhắm mục tiêu chủ yếu vào các nhà đầu tư tổ chức thực hiện một thị trường "chưa được khai thác". Thị trường và nền tảng được thiết kế dành cho các thương nhân chuyên nghiệp, những người thường xuyên buôn bán 100.000 USD hoặc nhiều hơn trong các khoản tiền ký quỹ mỗi tháng, theo trao đổi.

 

giám đốc điều hành của bitFlyer USA Bartek Ringwelski nói thêm:

Mở rộng và kinh doanh xuyên biên giới sắp tới của chúng tôi đáp ứng một nhu cầu khổng lồ chưa được đáp ứng ở Mỹ bởi các nhà kinh doanh thể chế muốn truy cập vào một lượng lớn thanh khoản trên nhiều thị trường tiền tệ ảo. Thông qua giao diện web hoặc API của chúng tôi, thương nhân chuyên nghiệp đã được chấp thuận có thể bắt đầu và chạy trong vòng vài phút.

Hơn nữa, bitFlyer xác nhận kế hoạch bao gồm hỗ trợ cho các thuật ngữ bí mật như Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và nhiều hơn vào đầu năm 2018. Với sự ra mắt ngày hôm nay, giao dịch đã cho phép kinh doanh bitcoin và cung cấp lệ phí giao dịch không phần trăm cho đến cuối năm .

Trong số các giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới, bitFlyer đã nhận được sự ủng hộ từ bất kỳ ai khác ngoài ba "megabanks" của Nhật, tất cả đều là các nhà đầu tư trong lĩnh vực trao đổi bitcoin.

Bài viết liên quan