GFC-News

$ 600 tỷ: Cryptocurrencies Bây giờ Worth hơn Amazon

431 12/19/2017 2:27:00 AM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG GFC
-600-ty-cryptocurrencies-bay-gio-worth-hon-amazon
$ 600 tỷ: Cryptocurrencies Bây giờ Worth hơn Amazon

Thị trường Cryptocurrency Cap đạt 600 tỷ USD

Việc đưa ra các hợp đồng tương lai bitcoin trên thị trường Hoa Kỳ có điều kiện CBOE và CME đã tạo ra thị trường toàn diện, ngay cả khi các sản phẩm tương lai đã được giao dịch mỏng đi so với hệ sinh thái cryptocurrency toàn cầu.

Tuần trước, mức trần thị trường chứng khoán đã tăng lên 440 tỷ đô la sau khi CBOE đưa ra các hợp đồng dầu mỏ đầu tiên được điều chỉnh. Đó là mức tăng kỷ lục 100 tỷ USD trong 7 ngày - một thành công kỳ diệu - nhưng sự nhanh chóng của cuộc biểu tình tuần này đã trở nên nhanh chóng hơn.

Kể từ Thứ Hai tuần trước, mũ thị trường vốn đã tăng vọt lên 160 tỷ đô la, hay 36 phần trăm, để đạt được mức cao mới nhất mọi lúc chỉ trên 600 tỷ đô la.

 

amazon

Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù bitcoin đã dẫn đầu đợt hồi phục trong hầu hết tuần, nhưng đó là những chiếc altcoins mang nắp thị trường cryptocurrency trên ngưỡng cửa lịch sử. Tính đến sáng thứ Hai, có 29 mật mã bí mật với mũ thị trường riêng lẻ vượt quá 1 tỷ đô la; vào ngày 1 tháng 1, đã có một.

Cryptocurrencies Giá trị hơn Than Amazon

Ở cấp độ hiện tại, hệ sinh thái cryptocurrency có giá trị hơn Amazon . Giống như các thuật ngữ bí mật, gã khổng lồ công nghệ trị giá 568 tỷ đô la Mỹ đã trải qua một cuộc mít tinh đáng chú ý từ trước đến nay, mặc dù mức tăng trưởng 60 phần trăm của nó đã bị che khuất bởi sự bùng nổ 3.400 phần trăm của thị trường chứng khoán.

amazon

Nguồn: Tài chính Yahoo

Tuy nhiên, chỉ cần 6 tháng trước đây, các nhà phê bình đã đưa ra bảng xếp hạng này làm bằng chứng cho thấy vai trò của cryptocurrency trong nền kinh tế đã bị phóng đại.

giá bitcoin

Nguồn: HowMuch.net

Trong khi cryptocurrency - và bitcoin nói riêng - vẫn chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong cung tiền toàn cầu, tình trạng kinh tế của nó đang nhanh chóng sưng. Bitcoin hiện là loại tiền tệ có giá trị lớn thứ 14 trên thế giới, được đo bằng các khoản ghi chú trong lưu thông và tiền gửi ngân hàng, và toàn bộ số tiền ký quỹ sẽ đứng thứ 11.

amazon

Nguồn: CIA World Factbook / Jameson Lopp

Nếu thị trường tăng trưởng tiếp tục, nó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu hệ sinh thái cryptocurrency đạt tới mức 1 nghìn tỷ đô la trước khi Apple, với vốn đầu tư 893 tỉ đô la làm cho nó trở thành công ty có giá trị nhất thế giới, có thể đạt được thành công tương tự.

Mốt thị trường vốn đã vượt qua con số 600 tỷ USD vào cuối tuần, đưa ra giá trị kết hợp của tất cả các mật mã thông qua thương mại điện tử behemoth Amazon.

Bài viết liên quan