GFC-News

Các khách hàng lớn của Bittrex đã không thể rút tiền trong nhiều tháng

150 12/27/2017 6:51:00 AM MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH COIN (BITCOIN)
cac-khach-hang-lon-cua-bittrex-da-khong-the-rut-tien-trong-nhieu-thang
Các khách hàng lớn của Bittrex đã không thể rút tiền trong nhiều tháng

Trên các cộng đồng Bitcoin trực tuyến, các diễn đàn và nền tảng truyền thông xã hội khác, các khách hàng của Bitcoin lớn và Bittrex trao đổi mật mã đã bày tỏ mối quan tâm của họ về các vấn đề rút vốn kéo dài.

Các vấn đề xác minh Bittrex, Nghị quyết

Một số người dùng tiết lộ rằng việc rút vốn trên nền tảng giao dịch bí mật của Bittrex đã bị trì hoãn trong nhiều tuần, đến một tháng, vì những lý do không rõ ràng đối với người dùng.

Theo một khách hàng của Bittrex, các vấn đề thu hồi và sự chậm trễ trên nền tảng giao dịch Bittrex đã xuất hiện do các vấn đề xác minh của nền tảng. Như với mọi trao đổi cryptocurrency được quy định khác, Bittrex có giới hạn rút tiền, đặt cọc, và giao dịch khác nhau cho người dùng. Để thương nhân tăng giới hạn thu hồi hàng ngày, họ phải gửi ID, hộ chiếu, vật phẩm tự vệ và các thông tin nhạy cảm khác do chính phủ cấp.

Tuy nhiên, do sự gia tăng nhanh chóng cơ sở người dùng của Bittrex và tăng lượng yêu cầu xác minh, quá trình tăng giới hạn giao dịch hàng ngày và hoàn thành xác minh tài khoản thường mất hơn một tháng cho người dùng thông thường.

"Bước tiếp theo là để bạn nộp một vé hỗ trợ, sau đó tôi hoàn thành. Vé hỗ trợ của tôi đã được mở vào ngày 6 tháng 11 và không có phản hồi duy nhất từ ​​bất kỳ ai tại Bittrex. Điều này đang diễn ra trong gần 30 ngày nay. Tôi đã cập nhật vé nhiều lần để vô ích, " một thương nhân Bittrex nói với Business Insider trong một cuộc phỏng vấn.

Đầu tháng này, phát ngôn viên của Bittrex cho biết trong một tuyên bố cung cấp cho Business Insider rằng công ty đang thực hiện các giải pháp khác nhau để giảm bớt quá trình xác minh và tăng giới hạn giao dịch hàng ngày của người dùng một cách nhanh chóng.

Người phát ngôn cũng lưu ý rằng công ty đã liên lạc với tất cả người dùng và thương nhân bị ảnh hưởng bởi các vấn đề xác minh. "Gần đây, Bittrex đã liên hệ với khách hàng bị ảnh hưởng của mình để giải thích đầy đủ hơn những cải tiến chúng tôi đã thực hiện đối với các thủ tục xác minh danh tính của chúng tôi và lý do khiến một số tài khoản có thể đã bị ảnh hưởng. Một tỷ lệ nhỏ trong tổng số người dùng của chúng tôi đã trải qua những sự chậm trễ trong việc giải quyết các vấn đề về tài khoản của họ, và gần đây chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều nhân viên để giải quyết những sự chậm trễ đó ", phát ngôn viên của Bittrex nói.

Ngày 29 tháng 11, người sáng lập Bittrex rami Kawach thông báo rằng công ty đã hoàn thành nâng cấp hệ thống back-end của Bittrex, như là một phần của một sáng kiến ​​nhằm giải quyết sự tăng trưởng của người dùng nhanh chóng và yêu cầu tải trên nền tảng giao dịch.

"Do tăng trưởng người dùng chưa từng có và tải yêu cầu, chúng tôi hiện đang thực hiện nâng cấp trên hệ thống kết thúc của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng để giảm thiểu tác động thương mại nhưng chúng tôi mong đợi ngắn cúp lăn trên tất cả các thị trường ", Rami viết.

Trong những tháng sắp tới, nhóm Bittrex nhằm mục đích đưa ra các cập nhật và cải tiến bổ sung vào hệ thống back-end để giải quyết sự tăng trưởng theo cấp số nhân viên.

Các vấn đề tương tự trên các Sở giao dịch khác

Vào tháng 5 năm 2017, blogger bitcoin nổi bật và nhà kinh doanh WhalePanda tiết lộ rằng ông đã phải chờ đợi hơn một tháng để được xác minh trên Kraken, một trung gian khác của Mỹ và trao đổi cryptocurrency có trụ sở tại San Francisco.

WhalePanda cho biết: "Đã chờ đợi một tháng để xác minh mức 3 trên Kraken . Đáp lại, Hỗ trợ của Kraken cho biết đội kiểm tra bị lỗi, do tăng yêu cầu xác minh và yêu cầu tăng mức giới hạn hàng ngày.

CCN đã liên hệ với Bittrex để có bản tuyên bố, nhưng công ty không có sẵn tại thời điểm báo cáo.

Trong vài tuần qua, Bittrex đã thuê Jim Waschak, cựu chiến binh 12 năm của Amazon, là cựu chiến lược của Bộ phận An ninh Nội địa Kiran Raj làm giám đốc chiến lược để hợp lý hoá quá trình xác minh các ứng dụng của người dùng và quản lý hoạt động của nền tảng tốt hơn.

Vào ngày 15 tháng 12, Giám đốc điều hành Bittrex, ông Bill Shihara, tuyên bố:

"Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển trao đổi cryptocurrency đáng tin cậy nhất trên thế giới, và chúng tôi tin rằng bề rộng của kinh nghiệm mà những cá nhân này mang lại sẽ rất quan trọng để đạt được mục tiêu đó. Họ sẽ thúc đẩy cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm thúc đẩy một môi trường kinh doanh an toàn và được điều chỉnh, tạo ra nhiều cơ hội hơn để ngăn chặn công nghệ và tương lai của tài chính và an ninh ".

Bài viết liên quan