GFC-News

ICO LỪA BỊP LÊN BÁO, TRUYỀN THÔNG VÀ MƯỢN LỐT NGÂN HÀNG

160 11/12/2017 10:06:00 PM KIẾN THỨC GIAO DỊCH COIN (BITCOIN)
ico-lua-bip-len-bao-truyen-thong-va-muon-lot-ngan-hang
ICO LỪA BỊP LÊN BÁO

ICO LỪA BỊP LÊN BÁO,  ĐỘI LỐT TRUYỀN THÔNG VÀ MƯỢN LỐT NGÂN HÀNG

Hiên này trên thị trường ICO của Việt Nam, bàn tay của đa cấp đã lộng hành nhúng vào một cách trắng trợn, với hình thức ICO đưa tiền ảo, để thu về tiền điện tự (hay còn gọi là tiền ảo). Với những khẩu hiệu hết sức mỵ dân, và sự dụng triệt để sự hào nhoáng của bên ngoài để đánh vào lòng tham bánh vẽ ảo tưởng của người tham gia thị trường tiền điện tử

ICO LỪA BỊP LÊN BÁOVới những bài chia sẻ về biến tướng đa cấp, luôn luôn mượn Bitcoin như một phương tiện để đánh đồng giá trị, những thực tế hai phạm trù này hoàn toàn khác biết nhau, bởi Bitcoin là Bitcoin, còn mỗi loại tiền điện tử thì sẽ có những giá trị khác nhau. Xong trên hết chúng muốn có giá trị thự phải được các hệ thống tài chính chấp nhận, cũng chính vì điều này bọn đa cấp coin đã sử dụng một chiêu để lừa bịp nhà đầu tư tiền điện tử như sau:

Chúng phát hành thể Visa hoặc thể Master card, trên một ngân hàng nào đó, chúng thỏa thuận với chính ngần hàng đó trên tấm thển Visa hoặc Master đó in hình logo công tý của chúng, rồi sau đó cho những người tham gia vào công ty này sử dụng thẻ ATM đã có logo biểu tượng cộng ty, và nói với nhà đầu tư rằng đồng tiền của nhà đầu tư tham gia vào mua, đã được ngân hàng chấp nhật.

Đây chỉ là một mánh khóe gạt những người kém hiểu biết trên thị trường, những chiêu thức này đã được dân đa cấp sử dụng rất nhiều lần trong quá khứ, và người chiu hậu quả chính là nhà đầu tư.

Vậy bàn tay của đa cấp khi tham gia ICO còn tinh vi hơn nưa, chúng sử dụng tiền để nhở một số các trang báo điện tử, hoặc thâm chí đưa lên tivi những kênh không nổi tiến rồi nói với nhà đầu tư rằng: tiền điện tử mà nhà đầu tư đang tìm hiểu được báo trí đưa lên, hoặc được phỏng vấn đưa lên trên truyền hình.

Nhưng thực tế mọi người phải hiểu rõ rằng, những kẻ này đang dùng tiền để tư viết bài, tự lăng xê và sử dụng cả một ê kíp để lăng xê giá trị ảo này lên, xong khi mua các đồng coin đa cấp này vào bản thân nhà đầu tư sẽ bị khống chế khộng cho bán ra bên ngoài, và được hưởng theo hệ thống chi trả theo mạng lưới đa cấp, đầy tinh vi.

Nếu trong hội đó nhà đầu tư nào phát hiện ra các chiêu trò này của chúng, mà trao đổi chia sẻ, chúng sẽ nói với mọi người rằng bạn không có tư duy tích cực, thế là bị sút ngay lập tức ra khỏi hội.

Hãy suy nghĩ về giá trị thực, chứ đừng nhìn vào bánh vẽ ảo để mất tài sản thật một cách mù quoáng trên con đường đầu tư!

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Đây chỉ là một mánh khóe gạt những người kém hiểu biết trên thị trường

Bài viết liên quan