GFC-News

TƯ DUY ĐẦU TƯ

141 12/2/2017 9:59:00 AM HỌC TƯ DUY ĐẦU TƯ
tu-duy-dau-tu
Tại sao họ thành công còn minh thì chưa

TƯ DUY ĐẦU TƯ

Trong đầu tư người tham gia vào thị trường phải thoát ra khỏi sự rằng buộc của những định kiến xung quoanh, bản thân mỗi nhà đầu tư trên thị trường cần tạo lập ra một thứ riện cho chính bản thân minh, những thư riêng biết này cấu thành phong cách và nền tăng của đầu tư, chính vì thế không có bất cứ một châm ngôn nào của đầu tư là đúng hoặc sai. Chúng chỉ đúng hoặc sai ở chính cá thể từng nhà đầu tư đưa ra lập luận, được phản ảnh bởi quyết định thành công hay thất bại của chính người đang chia sẻ về chúng

TƯ DUY ĐẦU TƯNhững tất cả chúng ta phải hiểu rõ vấn đề rằng gái trị của tư duy sẽ quyết định rõ con đường chúng ta đi trên thị trường đầu tư này, không có tư duy thì bản thân nhà đầu tư đó sẽ không thể nào có được tầm nhìn và những đánh giá, quản trị chúng trên con đường đầu tư.

Một từ duy tốt trong đầu tư cơ hội chúng ta không được để cảm xúc tri phối, mà bản thân nhà đầu tư đó phải kiểm soát cảm xúc của chính mình để nhìn nhận sự việc để đánh giá chúng dựa trên kinh nghiệm của bản thân.

Một tư duy tốt để có được cơ hội đó chính là không được hua theo đám đông, mà bản thân nhà đầu tư phải tì hiểu và chắt lọc cơ hội từ chính những giá trị đang bị vứt bỏ và giá trị phản bác, đó chính là lý do để bản thân nhà đầu tư thấy rõ giá trị của cơ hội.

Ai cũng cho rằng phải có phương pháp mới là chia khóa để thành công, xong ít ai hiểu rằng phương pháp chỉ là những bước khai mở của đầu tư, nếu bản thân nhà đầu tư đó không có được tư duy đầu tư thì chính họ chỉ lao theo ao vọng của tâm trí mình vẽ ra cả thôi.

Một tư duy tích cự hay tiêu cực được giựa trên nhiều yếu tố tác động, xong nếu đứng trước mọi giá trị của đầu tư bản thân tôi hay bất kỳ ai thành công trên thị trường đầu tư này đều phải suy ngẵm và đánh giá kỹ trước những quyết định đầu tư của bản thân minh, bởi tôi hiểu rõ giá trị đó sẻ được trả về bằng chính kết quả giá tăng tài sản hoặc mất đi của minh.

Hãy tích cực nhìn nhân mọi vấn đề, và hãy đặt mọi câu hỏi về nó. cũng như tuyệt đối không được lấy tư duy củ người này áp đặt cho người khác, vi mỗi bản thể là những điều kiện và hoàn cảnh cũng như trình độ khác nhau. Thế nên mối chúng ta chỉ cần chia s ẻ và để từng người tự hình thành dần những hướng đi cho minh trên con đường đầu tư đã chọn!

Hãy sũy nghĩ cho kỹ:

Tại sao họ thành công còn minh thì chưa?

Lý do sao họ làm được mà minh chưa?

Đó mới chính là tư duy để giúp chúng ta dần hoàn thiện các nấng thang trên con đường thay đổi bản thân và chính phục thị trường đầu tư!

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Tại sao họ thành công còn minh thì chưa

Bài viết liên quan