GFC-News

GIAO DỊCH COIN NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

125 10/24/2017 8:27:00 PM GIAO DỊCH COIN (BITCOIN)
giao-dich-coin-nhung-dieu-can-luu-y
Mọi nhà đầu tu khi tham gia vào bất cứ thị trường nào, hãy cân nhắc cho kỹ trước những quyết định của chính mình, chứ đừng làm theo phong trao hoặc cảm hứng đám động, vì khi trả giá là chính bản thân minh!

GIAO DỊCH COIN NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Một nhà đầu tư coin muôn thành công trên thị trường đầu tư coin hay còn được gọi là tiền điện tử cần phải hiểu rõ sự cấu thành của thị trường, cũng như những dạng trạng thái mà nhà đầu tư có thể tham gia vào để đầu tư đem lợi nhuận về cho chính minh,

Thị trường coin được chia ra làm hai dạng giao dịch trên thị trường đầu tư, điều này có thể mới mẻ só với những người mới bước vào nghề này, xong trên thực tế rất nhiều nhà đầu tư của thị trường hiểu rất rõ vấn đề này.

Thứ nhất: để nhà đầu tư coin tham gia vào thị trường coin này thì hầu như ai cũng nghĩ rằng chỉ cần lập ví là có thể giao dịch được một loại coin tương ứng với ví đó, đây là điều đúng, những trên thực tiễn  thì đây chính là nhà đầu tư phải bỏ những số tiền tương ứng với khối lượng cần năm giữ của một loại đồng coin nào đó mà bản thân nhà đầu tư coin đó muốn rót vốn vào để đem về giá trị trong tương lai của nó.

Đây chính là đầu tư và nắm giữ đồng tiền kỹ thuật số, hay coin, như vậy giá lên hay xuông thì bản thân nhà đầu tư có thể có lợi hoặc lỗ trên khoản tiền nhất định đã bỏ ra để nắm giữ một khối lượng tương ứng.

Những bản thân nhà đầu tư tiền điện tử hay coin cần phải hiểu rằng giá trị của  đầu tư đều có thể về bằng không ở bất cứ lúc nào, cũng như chính giá trị của đồng tiền ảo hay coin bạn đang nắm giữ, hay còn gọi là mất trắng toàn bộ.

Thứ hai của thị trường coin đó chính là giao dịch tỷ giá, giao dịch tỷ giá một đồng tiền diện tử nào đó, chỉ đơn giản là nhà đầu tư tiền diện tử hay coin bỏ ra một khoản tiền chúng ta mua bán tỷ giá của đồng đó.

Nếu mua thấp bán cao thì có lợi.

Nếu bán cao mua lại thấp có lời.

Còn ngược lại mua cao bán thấp thì vốn liếng sẽ dần đội nón ra đi cùng với những biến động của thị trường tiền điện tự và coin.

Giao dịch tỷ giá là bản thân nhà đầu tư được sử dụng các đòn bẩy khác nhau do chính sàn giao dịch coin đưa ra, đòn bẩy càng lớn thì giá trị ra vao thị trường càng cao trên chính tai khoản giao dịch của nhà đầu tư coin đó.

Chính vì vậy khả năng gia tăng vốn một cách nhanh chóng, cũng như khả năng mất vốn tương ứng.

Một điều nữa đó là giao dịch tỷ giá khác hẳn giao dịch đầu tư, vì giao dịch tỷ giá là nhà đầu tư đang đặt coc cho khối lượng giao dịch tương ứng trên từng lệnh giao dịch của bản thân. còn đầu tư là nhà đầu tư bỏ hẳn một khoản tiền để mua đứt một khối lương tương ứng trên thị trường.

Mọi nhà đầu tư khi tham gia vào bất cứ thị trường nào, hãy cân nhắc cho kỹ trước những quyết định của chính mình, chứ đừng làm theo phong trao hoặc cảm hứng đám đông, vì khi trả giá là chính bản thân minh!

Hotline: 09.0137.0137

Telegram: 09.0137.0137

Zalo: 09.0137.0137

Mọi nhà đầu tu khi tham gia vào bất cứ thị trường nào, hãy cân nhắc cho kỹ trước những quyết định của chính mình, chứ đừng làm theo phong trao hoặc cảm hứng đám động, vì khi trả giá là chính bản thân minh!

Bài viết liên quan