GFC-News

GIAO DỊCH COIN CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO

118 12/5/2017 2:25:00 PM GIAO DỊCH COIN (BITCOIN)
giao-dich-coin-canh-giac-lua-dao
khi mua bán và giao dịch mọi nhà đầu tư cả hai phái cần phải cận thân, để tranh những tình huống

GIAO DỊCH COIN CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO

Giảo dịch Coin hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thái biến tướng để lừa đảo, chính điều này web www.diendanforex.com xin được chia sẻ đến nhà đầu tư Coin trên thị trường, để mọi người cùng đọc và lường trước được rui ro cho chinh mình va cảnh báo đến người xung quoanh để giảm thiểu thiệt hại trong quá trinh giao dịch Coin.

khi mua bán và giao dịch mọi nhà đầu tư cả hai phái cần phải cận thân, để tranh những tình huốngHiện này khi giao dịch Coin hầu như chúng ta đang giựa vào uy tin cá nhận trên thị trường, thường là gập nhau trên những hội giao dịch Telegram, có rất nhiều trường hợp chưa từng gập nhau ngoài đời thực, xong trong quá trình này có nói chuyện với nhau qua lại nên dần dần thành quen biết và tin tưởng nhau để mua bán và trao đổi qua lại.

Trong nhửng hội này thường lượng người ra vào không được kiểm duyệt và có kiểm duyệt thì cũng chỉ là biết ảo về nhau là nhiều, thế nên không tranh được tình trạng nhiều kẻ sấu cài cắm nick ảo để theo dõi, đợi trờ cơ hội xấu ra tay lừa đạo, hoặc thâm chí ngay chính người thường nói chuyện với chính mình sử dụng nick ảo đó để gây ra thiệt hại này rồi vẫn tỉnh bơ như kẻ vô thội, mà bản thân minh lai là con nai của chính điều đó.

Không những thế nhiều kẻ gian vừa thấy mình gia nhập nhũng hội giao dịch về coin hay bitcoin, chúng sẽ giả nick nguoi mời mình vào va lấy một nick ra mua bán, khi chúng ta hỏi lấy người là chứng chúng sẻ láy chính nick giả người vừa mới minh vào hoặc đã theo dõi trong hội lâu để lấy nick này làm chứng. Chúng đổi avata y chang người chúng ta quen biết, đổi tên giống với chinh ni1ck chúng ta đang trao đã quen.

Trong trường hợp này khuyên nhà đầu tư coin nên gọi điện xác nhân trực tiếp với chính người minh quen biết đó để thấy thể nà, cũng như nên yêu cầu chát trực tiếp video zalo hoặc chính FB của kẻ đang giao dịch, rồi mới suy nghĩ quyết định.

Cận thận với chính tiền của mình!

Còn có trường họp chủ của hội đứng ra giao dịch đảm bảo, những thằng lừa đảo "cam" này để ý trong quá trình giao dịch giữ hai bên chúng đổi nick và avata cho giống, khi đởi bên chuyển coin cho admin, admin nhận được, người bán nhận được chuyển khoản, và admin yêu cầu cung cấp ví của nguoi mua, admin yêu cầu ví coin của người mua, thì lúc này trong lúc người mua đang đi lấy vì,  thì những kẻ lừa đảo này post ngay ví của chúng vào, trong quá trình này admin sơ xuất coppy ví này và chuyển vào, vậy là xong. 

Những kẻ lừa đảo này lại tiếp tục đưa nick khác vào nằm vùng, theo dõi!

Còn admin và người mua thì chịu trân, thành ra mất lòng nhau trong quá trình mua bán giao dịch!

Chính vì thế khi mua bán và giao dịch mọi nhà đầu tư cả hai phái cần phải cận thân, để tranh những tình huống này, các trang thai lừa đảo scam này  sẽ còn biến tướng theo thời gian và thị trường.

Rất mong rằng các nhà đầu tư Coin không gập lừa đảo!

khi mua bán và giao dịch mọi nhà đầu tư cả hai phái cần phải cận thân, để tranh những tình huống

Bài viết liên quan